Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 23 tháng 11 cho tuổi Thân và Dậu mà tiendoan.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Thân

Tu vi 2018 hôm nay, chính vì tính cách nóng vội lại không cẩn thận trong lời ăn tiếng nói nên người tuổi Thân dễ gặp họa trong ngày có Thiên Quan. Thậm chí, nếu bạn không biết kiềm chế bản thân còn dễ bị thương tật khi xô xát xảy ra. Họa từ miệng mà ra, vì thế nên kiệm lời hơn nhất là khi đi ra ngoài đường bạn không thể nhận biết ai là kẻ xấu, người tốt.
Lại thêm ảnh hưởng của Lục Xung điềm báo những việc không hay có thể xảy ra như dễ gặp tai nạn, không nhận được sự giúp đỡ của mọi người, chuyện tình cảm trục trặc… Việc gì xảy ra cũng có lý do của nó, cứ thẳng thắn đối mặt bạn sẽ tìm cách để vượt qua hơn là trốn tránh.

Tiền bạc nên trở thành mục tiêu để bạn thể hiện sức sáng tạo của mình thành tiền chứ đừng đuổi theo nó. Vì thế, hãy làm những gì bạn thực sự đam mê và “biến” nó thành tiền chứ không nên làm mọi cách, mọi thứ để ra tiền.

Tuổi Dậu

Xem bói tử vi 2018 hôm nay ngày 23/11/2017 của tuổi Dậu nhạn định bạn có được mối quan hệ với mọi người xung quanh khá hiền hòa và nhiều khả năng nhận được sự giúp đỡ từ họ rất nhiều. Nhưng cũng đề phòng một số người muốn lợi dụng sự nhiệt tình của bạn để trục lợi đấy nhé. Hôm nay, bạn làm việc có được tinh thần sáng tạo tốt nên công việc dường như đạt được hiệu quả tốt. Thêm vào đó tài chính của bạn hôm nay khá tốt nên gần như bạn không có gì phải lo ngại trong việc chi tiêu cho những trải nghiệm của bản thân.

Hãy thử lên kế hoạch nghỉ ngơi đi bạn nhé. Đối với chuyện tình yêu thì cần có một chút gắn kết hơn với cuộc hẹn hò, tình yêu xa rất dễ mất đi sự nhiệt huyết và dễ bỏ cuộc. Cho nên các bạn đừng vộn vàng quyết định điều gì đó hãy tìm cách chia sẻ trước khi làm điều gì đó quá vộn vàng. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Thân, Sửu.

Tổng hợp