Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 8 tháng 11 cho tuổi Dần và Mão mà tiendoan.vn chia sẻ cho các bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày 8/11/2017, Dần Hợi lâm Nhị hợp, con đường tình duyên của người tuổi Dần hôm nay như được trải thảm hoa hồng. Nhiều bất ngờ ập đến, phần lớn là những niềm vui, niềm hạnh phúc mà con giáp này mong đợi đã lâu, nay đã trở thành hiện thực.
 
Trong ngày Thủy dưỡng cho Mộc, người đã có đôi có nhiều cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Tình cảm được cả hai bên nâng niu và trân trọng nên vô cùng vững chắc, những kỉ niệm đong đầy theo thời gian, bạn đắm chìm trong niềm hạnh phúc tưởng chừng như vô tận.
Khi mà Chính Quan nhập mệnh, con giáp này giành được nhiều thành công trong vận trình sự nghiệp. Tinh thần trách nhiệm cao giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trở ngại để giành lấy mục tiêu đã định, không quản ngại khó khăn, cũng chẳng nề hà cực khổ.

Tuổi Mão

Xem boi vận trình của người tuổi Mão khi xem bói tử vi 8/11/2017 cho thấy ngày Mão – hợi tam hợp cục nên dường như công việc và các mối quan hệ của bạn rất tốt. Về công việc, sự nghiệp hôm nay dường như dễ có tin tốt lành, cơ hội mà người khác bỏ qua lại khá tốt đối với bạn. Đừng lo lắng trước dự luận điều quan trọng là bạn làm đúng và hiệu quả công việc tốt, do công sức bạn làm ra chứ không phải vì bạn chỉ nhờ may mắn.

Đối với quan hệ ngoại giao dường như hôm nay bạn có duyên ăn nó nên được nhiều người thích, ai cũng quý mết và dễ lưu lại ấn tượng tốt. Đồng thời, đây cũng là thời điểm tốt để bạn đối cháy giai đoạn yêu đương, tính đến chuyện lâu dài rồi đấy. Điểm cần chú ý có lẽ là sức khỏe của bạn không được ổn cho lắm bởi ngày Thủy sinh bản mệnh Mộc nên mộc vượng gây ra những mệt mỏi trong người, cơ thể khó chịu thôi. Quý nhân của bạn hôm nay là người tuổi Hợi, Thân.

Tổng hợp