Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 04 tháng 10 cho tuổi Tý và Sửu mà tiendoan.vn chia sẻ cho bạn. Hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Tuổi Tý

Theo boi bai người tuổi Tý đón Chính Ấn soi đường cho vận trình công danh sự nghiệp. Sự thông minh và khoan dung của bạn là ưu thế để bạn giành được lòng người, có được những bước thăng tiến trong công việc.
Không tham danh lợi, bạn làm mọi việc đúng theo lương tâm của mình. Hoàn thành nhiệm vụ đúng với trách nhiệm, không ai có thể chê trách bạn điều gì. Hãy cố gắng tiếp tục phát huy để có thể có được thêm nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.
Ngày Thủy vượng, bản mệnh có thể bị ảnh hưởng khá nhiều về sức khỏe. Đặc biệt là những người có tiền sử bệnh thận càng phải chú ý, đừng để cho thói quen sinh hoạt thiếu điều độ khiến cho sức khỏe sa sút. Nên bổ sung những thực phẩm tốt cho thận để đề phòng bệnh tình diễn tiến nặng hơn.

Tuổi Sửu

Xem boi tử vi của người tuổi Sửu hôm nay có được một ngày Hợi – Sửu tam hợp cho nên bạn có thể làm việc gì cũng đạt hiệu quả. Có khó khăn sẽ có người giúp đỡ nhiệt tình. Chính vì vậy, nếu có dự định gì đó, hôm nay sẽ là ngày thích hợp để bạn có thể khởi động chúng tốt hơn.

Hãy thủ bắt tay làm việc với những người tuổi Tị và Dậu bởi họ sẽ là thiên thần hộ mệnh cho bạn hôm nay đấy. Về tình cảm mặc dù bận rộn nhưng bạn cũng có được không khí vui vẻ bên bạn bè. Cố gắng dành nhiều thời gian để tận hưởng và vui chơi nhé. Tuy nhiên, cũng nên phòng họa đi đường bạn nhé.

Tổng hợp