Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 7 tháng 11 cho tuổi Dần và Mão mà bạn đang quan tâm hi vọng tiendoan.vn sẽ có nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất cho bạn và gia đình.

Tuổi Dần

Xem tử vi thứ 3 cho người tuổi Dần có Thiên Quan chủ vận, sẵn sàng tiến lên, không ngại khó khăn. Bạn có sự nhiệt tình và tham vọng lớn, làm việc không nề hà, dám nhận trách nhiệm nhưng đôi khi hơi nóng vội, chưa cân nhắc kĩ khiến bản thân lâm vào tình huống khó xử.
 
Quan tinh tốt cho sự nghiệp nhưng bản mệnh cần tự chủ, nếu có thể nghe ời khuyên giải từ quý nhân Thái Âm thì sẽ càng thêm cát lợi. Quý nhân là phụ nữ lớn tuổi, kinh nghiệm phong phú, cá tính ôn hòa sẽ chỉ lối cho bạn phát triện công việc một cách thuận buồm xuôi gió hơn.
Tiếp tục giữ gìn sức khỏe, tăng cường ăn đồ bổ dưỡng để có thể giải quyết tốt mọi khó khăn trong tuần kế tiếp. Thổ vượng ức chế bản mệnh Mộc nên sức đề kháng kém đi, nếu không giữ gìn có thể sẽ mắc các bệnh mùa đông như cảm cúm, viêm họng, viêm đường hô hấp,…

Tuổi Mão

Lich van nien 2018 ngày Tuất – Mão nhị hợp cho nên xem bói tử vi ngày 7/11/2017 cho thấy người tuổi Mão có được vận tài lộc đang trên đà phát tài phát lộc, vận khí tăng tiến không ngừng. Với những ai làm nghệ kinh donah thì càng thuận, dễ gặp khách hoặc tìm được các đối tác ưng ý mang lại tài lộc, tiền tài đến với bạn. Tuy nhiên, với những người theo đuổi nghiệp công danh cũng có chút trở ngại về công việc có thể khiến bạn có thể phải bỏ lỡ những cơ hội thăng tiến và không còn linh hoạt trong cách xử lý, các tình huống xảy ra bất ngời nên nếu thiếu tỉnh táo bạn có thể mất đi cơ hội tốt.

Hôm nay, trong quan hệ tình cảm thân thuộc bạn nên khéo léo một chút, biết tùy cơ ứng biến sẽ giúp bạn nhận được sự ủng hộ từ họ và dễ dàng loại bỏ đường những nguy cơ, mang lại nhiều cơ hội tốt phát triển cả công việc và tình cảm đấy. Hãy tranh thủ sự những trợ giúp đắc lực từ người thân của mình nhé! Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tổng hợp