Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 21 tháng 11 cho tuổi Ngọ và Mùi mà tiendoan.vn chia sẻ cho các bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày 21/11/2017, ngày có Tý Ngọ tương xung nên điềm tranh cãi rất rõ ràng. Khả năng tranh luận không phải mấu chốt vấn đề mà làm ầm ĩ lên cũng chẳng được lợi gì nên thay vì đấu khẩu, bản mệnh hãy bình tĩnh, giải quyết êm thấm và không nên chấp vặt. Chuyện nhỏ bỏ qua, chuyện lớn xử lý chuyên nghiệp, tránh bản thân bị thiệt cũng tránh để lại ấn tượng xấu.
Thất Sát có điểm tốt và điểm không tốt, công việc lúc lên lúc xuống rất khó đoán định. Nếu bạn tận dụng tốt thì có dũng khí nên dám nghĩ dám làm, thẳng thắn tiến lên song vội quá lại hóa hỏng, nóng nảy mắc sai lầm. Đây là con dao hai lưỡi, lằn ranh mong manh giữa thành công và thất bại.
Trong ngày có nhiều rắc rối như thế này, hãy ưu tiên những nơi ít người, yên tĩnh để nghỉ ngơi. Khi ấy tuổi Ngọ sẽ có thời gian suy nghĩ, cân nhắc, tự kiểm điểm bản thân cũng như định hướng tốt hơn. Hoặc đơn giản là thư giãn, giảm bớt căng thẳng, chuẩn bị ngày mai chiến đấu tiếp.

Tuổi Mùi

Xem boi cũng như tử vi ngày 21/11/2017 của người tuổi Ngọ thì đối với người tuổi Mùi cũng gặp vận Tý – Mùi tương hại cho nên bạn có thể gặp họa tốn tiền, hại của. Nhiều khả năng có người nhòm ngõ và tìm cách chiếm đoạt. Cho nên hãy làm việc thạt cẩn tọng, đi đâu cũng nên cẩn thận sẽ tốt hơn. May mắn là bạn luôn cố gắng chăm chỉ làm việc, có trách nhiệm với tất cả những gì mình được giao, nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo nhất.

Bởi vậy nó giúp bạn có được những đánh giá tốt và trao cho những cơ hội để làm việc và phát triển vị trí của mình. Đối với chuyện tình cảm bạn dễ có được những niềm vui và có thể đó là sự động viên cần thiết khi bạn cần đấy. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Ngọ, Hợi, Mão.

Tổng hợp