Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày 04 tháng 12 thứ 2 cho tuổi Dần và Mão mà tiendoan.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Dần

Theo xem tử vi phương Đông, người tuổi Dần hôm nay gặp phải Kiếp Tài, cần phải cẩn trọng trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Có kẻ che mắt, buông lời lừa gạt, bản mệnh có thể sẽ vướng phải cạm bẫy mà đem dâng hết tiền bạc mình có cho kẻ xấu.
Lại thêm Thổ Mộc xung khắc, người tuổi Dần mòn mỏi khi đến cả đường tình cảm cũng không được như ý. Đợi chờ bao lâu nhưng tới cuối cùng, thứ bạn nhận được không phải ý mình muốn, nhiều chuyện rắc rối cùng nảy sinh khiến bạn muốn buông bỏ cuộc tình bấy lâu nay.
Người đã có gia đình có những mâu thuẫn nho nhỏ nhưng cũng khiến cho bản mệnh mệt mỏi khi mà hai trái tim dường như đã chẳng còn chung nhịp đập, hai người khó lòng thấu hiểu và thông cảm ch

Tuổi Mão

Xem boi tu vi 2018 những người tuổi Mão hôm nay có vận trình thiên về cảm xúc thay vì dành thời gian cho công việc. Ngày mới của bạn khi xem tử vi 4/12/2017 dự báo bạn có một ngày với nhiều việc cần phải suy nghĩ, có cảm giác yêu thương từ người thân nhưng cũng có sự cô độc và lạc lõng trong công việc. Có thể như vậy mà hôm nay dừng như bạn thiếu tập trung trong công việc hơn. Trong quan hệ tình cảm dường như bạn thiếu đi khả năng ngoại giao tốt và chuyện yêu đương đối với những ai còn độc thân là vẫn đề không tưởng.

Về công việc hôm nay bạn nên cố gắng tập trung làm cho xong những việc còn chưa hoàn thành và dành thời gian để nghỉ ngơi. Đừng cố làm việc gì đó khi tin thần không được sáng suốt bởi dễ mắc sai lầm. May mắn là hôm nay bạn dường như không có vấn đề rắc rối liên quan tới quan hệ tài chính. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tị, Thân.

Tổng hợp