Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày thứ bảy 08/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 08/12/2018

Tử vi cung Thiên Bình ngày 08/12/2018

Âm lịch hôm nay chỉ ra rằng bạn cảm thấy sự căng thẳng bao trùm và dễ dàng nảy sinh mâu thẫn với người ấy. Những bất đồng vì ý kiến trái ngược nhau cũng khến cho hai bạn tranh cãi nảy lửa không thôi.

Bạn hay có cảm xúc bất ổn, lúc buồn lúc vui một cách bất chợt, khó đoán định. Điều đó đem lại cho bạn một vẻ mơ mộng, lãng đãng, nhưng thực ra nó có thể làm cho đối phương cảm thấy nản vì không biết bạn muốn cái gì và có cảm giác gì về mình.

Ban cũng nên kiềm chế cảm xúc của mình trong công việc. Thiên bình có phàn cứng nhắc trong ngày hôm nay, vô tình có thể làm mất lòng những người đồng nghiêp đang làm việc với mình cũng như mất điểm trong mắt cấp trên, đánh mất nhiều cơ hội thăng tiến sau này.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 08/12/2018

Hôm nay, tử vi năm 2019 cho biết Bọ Cạp có sự tự tin khi hành động. Bạn đã biết nghĩ nhiều hơn cho đối phương, thay vì chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân. Cả hai cùng biết lắng nghe và hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.

Ở chỗ làm, bạn đã đặt cho mục tiêu bản thân rõ ràng và cố gắng để hoàn thành. Sự nghiêm túc, cẩn thận và nhiệt huyết làm việc khiến cho sự nghiệp của cung Bọ Cạp khá thuận lợi, cứ tiến về phía trước.

Bạn nên dành một vài khoản đầu tư dài hạn. Sức khỏe của Bọ Cạp đang rất tốt, hãy dành thời gian thích hợp để thiền, giúp hiểu rõ hơn về bản thân bạn

Tử vi cung Nhân Mã ngày 08/12/2018

Nhân Mã có nhiều năng lượng để làm những việc mình muốn. Bạn sẵn sàng theo đuổi ước mơ của mình, dù điều đó khó khăn và vất vả đến đâu đi chăng nữa. Bạn hào hứng với tương lai rạng ngời phía trước.

Khi đã có mục tiêu của bản thân, bạn có thể làm được mọi thứ. Trên đường đời trước mặt, bạn trung thành với những thứ mình chọn, không ngại khó khăn, khổ cực. Cũng có nhưng thời điểm bạn thấy nản nhưng cũng nhanh chóng lấy lại tinh thần để tiếp tục nỗ lực.

Sức khỏe của Nhân Mã trong ngày không được tốt cho lắm. Bạn nên chịu khó chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Thời tiết lạnh hơn nhiều rồi, đừng chủ quan mà ăn mặc phong phanh nhé. Chẳng ai có thể lo được cho mình nếu bản thân bạn không quý trọng sức khỏe của bản thân.