Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của chòm sao Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ năm 20/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 20/12/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/12/2018

Xem bói tử vi ngày 20/12/2018 của 12 cung hoàng đạo khuyên rằng, hôm nay Ma Kết cần chú tâm hơn trong công việc của mình. Thiếu tập trung, bạn có thể mắc phải những sai lầm khó lòng sửa được.

Theo chia sẻ cả lịch vạn niên, bạn có thể sống với đam mê cá nhân nhưng không nên vô tâm với những quan hệ hiện tại của mình. Có thể bạn sẽ làm cho người ấy cảm thấy buồn vì bạn không quan tâm chăm sóc nhiều. Tình cảm cần phải vun đắp hàng ngày thì mới có thể bền vững được.

Hãy dành thời gian cho gia đình kể cả bạn có bận rộn trong công việc tới đâu đi nữa nhé. Đừng tự tách mình ra khỏi mọi người, dù bạn có lớn đến thế nào chỉ trong mắt ông bà, cha mẹ, bạn vẫn là đứa trẻ chưa hiểu sự đời.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/12/2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay cho biết Bảo Bình có xu hướng phá vỡ những ràng buộc trong tình cảm để giành lấy sự tự do. Bạn có phần thấy khó chịu, bức bối với các mối quan hệ hiện tại của mình. Nhưng thẳng thắn mà nói thì Bảo Bình cũng không việc gì phải chán ghét người ấy.

Chỉ là hôm nay bạn cảm thấy không vui và muốn ở bên gia đình, bạn bè, dù sao thì cũng lâu rồi bạn không hỏi thăm và trò chuyện với họ cơ mà. Trong công việc, chòm sao này này xử lý một cách lý trí và quyết đoán, không dây dưa để tránh xảy ra những vấn đề khó xử lý.

Bạn có những tuyệt chiêu, khi áp dụng vào công việc đã giành được hiệu quả tốt nên không có gì khó hiểu khi bạn giành được thành công trong hôm nay.

Tử vi cung Song Ngư ngày 20/12/2018

Xem bói tử vi ngày 20/12/2018 nhận thấy, hôm nay theo âm lịch 2019 Song Ngư thể hiện được nhiều mặt năng lực trong công việc, bạn thông minh và cẩn thận nên công việc được giao luôn hoàn thành rất tốt.

Điều đó không những giúp cho bạn có được nhiều lời khen mà còn có thêm chút tiền nho nhỏ nữa. Tuy vậy bạn không nên quá chờ mong tới khoản tiền này vì cũng không nhiều lắm, chỉ là một ít tiền khiến cho tinh thần của bạn thoải mái hơn một chút.

Tử vi hôm nay cho thấy Song Ngư khéo léo, không làm mất lòng ai. Đối với người mình yêu thì Ngư Nhi càng không khiến người ấy phải thất vọng bởi sự chu đáo và tâm lý cực kì của mình.