Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của chòm sao Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ sáu 15/02/2019, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 15/02/2019

Tử vi cung Ma Kết ngày 15/02/2019

Ma Kết còn đang độc thân sẽ có nhiều cơ hội tìm cho mình nửa kia thích hợp ở những trung tâm vui chơi giải trí ví dụ như nhà hàng, quán bar, sàn nhảy hay các khu công cộng thu hút giới trẻ.

Vậy nên đừng ở trong nhà và giải trí qua màn hình máy tính nữa mà hãy cởi mở hơn trong giao tiếp với mọi người xung quanh để tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Vận trình tài chính có dấu hiệu thất thường. Chòm sao nên lưu ý nhiều hơn đến các thông tin của thị trường chứng khoán.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 15/02/2019

Xem tử vi năm 2019 hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình đang dự tính về kế hoạch cầu hôn người ấy. Tuy vậy đây chưa thật sự là quyết định thích hợp thời điểm này. Bạn vẫn còn khá bồng bột, cảm tính. Bạn cần phải suy nghĩ nếu không muốn khiến mình và người khác bị tổn thương.

Bảo Bình chưa tìm được việc làm sẽ có cơ hội được làm việc trong những môi trường chuyên nghiệp, quy mô phát triển lớn và có nhiều danh tiếng, phù hợp với lĩnh vực chuyên môn của bản thân.

Khả năng bạn sẽ thành công với công việc này là rất lớn. Vì công việc quá dồn dập nên có thể bạn sẽ thấy vô cùng căng thẳng, hãy bổ sung cà chua, bí đỏ và các loại rau củ khác vào thực đơn hàng ngày.

Tử vi cung Song Ngư ngày 15/02/2019

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/02/2019 cho hay vận trình tình cảm của chòm sao này tương đối ảm đạm. Hai bạn có mâu thuẫn xảy ra, không có dấu hiệu về việc nhường nhịn lẫn nhau do cả hai đều có cái tôi lớn. Bạn khá vội vàng, tham lam.

Những Song Ngư còn độc thân rất mong muốn tìm được cho mình nửa kia phù hợp nhưng hãy bình tĩnh và quan sát thật kĩ.

Song Ngư nên nghiêm túc và cẩn trọng hơn với vấn đề tiền bạc của bản thân. Nếu không đề phòng, sự hao hụt tài sản vì những lý do không đâu có thể sẽ khiến bạn đau đầu.