Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của chòm sao Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ hai 24/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 24/12/2018

Tử vi cung Cự Giải ngày 24/12/2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/12/2018 cho hay, bạn thấy khó khăn trong chuyện tình cảm, bạn rất nghiêm túc, chung thủy và coi trọng tình cảm gia đình, có điều bạn chưa tìm cho mình một nửa kia phù hợp thôi.

Hãy coi trọng sức khỏe, chăm chút bản thân, điều đó sẽ có tác dụng rất tốt với bạn trong mọi việc.

Hãy lên danh sách những món đồ mà bạn muốn mua, đừng đâm đầu chạy theo những sản phẩm khuyến mại cuối năm.

Tử vi cung Sư Tử ngày 24/12/2018

Theo tu vi 2019 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Sư Tử thể hiện sự bất đồng quan điểm trong một số mối quan hệ, hãy tưởng tượng những ngày tháng còn lại trong đời mà phải sống cùng một người không thể chia sẻ thì bạn sẽ cảm thấy sao.

Làm việc quá nhiều với máy tính và điện thoại khiến mắt bạn ngày càng yếu đi. Để giúp mắt sáng khoẻ và không có nguy cơ mắc các bệnh về mắt thì bạn nên bổ sung những loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho mắt như vitamin A, E, axit béo Omega 3, chất kẽm, chất chống oxy hoá… từ cá hồi, cà rốt, ớt, bơ, bông cải xanh, dâu tây…

Tử vi cung Xử Nữ ngày 24/12/2018

Hôm nay theo âm lịch 2019 Xử Nữ quyết định mọi thứ khá nóng vội, quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ. Hãy học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống khác nhau.

Ánh mắt rất quan trọng với việc kiểm tra tình cảm mà đối phương dành cho bản thân mình, nếu không thể nhận thấy được ánh mắt của họ chứa tình cảm trìu mến  thì đây là một điều rất đáng quan ngại, bạn cần phải xem xét lại vấn đề tình cảm của bản thân.

Nhiều người có thói quen thấy trời trở lạnh là đóng kín cửa phòng hoặc cửa nhà nhưng việc này khiến phòng không có sự thông thoáng, ngột ngạt, thiếu oxy, sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và làm tăng lượng vi khuẩn sinh sôi.