Xem tử vi ngày 11/4/2022 vào thứ 2 của 3 cung hoàng đạo Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm… cùng Tiendoan.vn nhé!

Tử vi cung Cự Giải ngày 11/4/2022

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp bị ảnh hưởng ít nhiều do tâm trạng của chòm sao này. Cự Giải khó lòng giữ được bình tĩnh khi phải đối diện với ít nhiều thách thức đặt ra trong ngày, từ đó dẫn tới những hành động thiếu kiểm soát gây hậu quả nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Cự Giải độc thân cảm thấy ghen tỵ với những người đã có đôi có cặp. Cảm giác cô đơn ùa về càng khiến khao khát yêu đương trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Có thể bạn quan tâm: Ngan vào nhà điềm gì

Sức khỏe: Thói quen sử dụng nhiều đồ ăn vặt về lâu về dài sẽ gây ra nhiều vấn đề bất lợi đối với cơ thể.

Tử vi cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 11/4/2022

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 11/4/2022

Công việc: Phong cách làm việc chậm và chắc thắng cuộc đua là phương châm của Kim Ngưu. Và sao Thủy trong Kim Ngưu sẽ khiến cho Bọ Cạp mất thời gian trong việc đưa ra quyết định. Mọi sự thật, mọi chi tiết, mọi hệ quả đều được tính đến trước khi bạn này đưa ra câu trả lời cuối cùng.

Tiền bạc: Thói quen mua sắm không kiểm soát mỗi khi tinh thần bị áp lực chính là nguyên nhân khiến Bọ Cạp chưa hết tháng đã hết tiền. Hãy cố gắng thay đổi nếu không bạn sẽ chẳng thoát khỏi cảnh nợ nần được đâu.

Tình cảm: Ngũ hành tương sinh trong đoạn chu kỳ Sao Thủy tại Kim Ngưu giúp cho Bọ Cạp độc thân có thể sẽ nhận ra tình yêu từ ngay xung quanh mình.

Sức khỏe: Tay của Bọ Cạp luôn phải chịu áp lực dưới sự tác động của các yếu tố ngoại lai từ nhiệt độ môi trường thay đổi đến các thể loại hóa chất và không khí (khô, ẩm). Đeo găng là cách chăm sóc da tay trước những nguồn cơn nguy hại ấy.

Tử vi cung Song Ngư ngày 11/4/2022

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Ngư vốn đã là một người ấm áp và đầy ắp tình yêu, hôm nay bạn lại càng sẵn sàng giúp đỡ người người khác và cảm thông với những hoàn cảnh của họ. Nhưng rồi bạn nhận ra không phải việc gì mình can thiệp vào cũng sẽ nhận được sự cảm kích của người khác.

Về công việc, hãy cố gắng hòa đồng hơn với mọi người, đừng bỏ qua những lời góp ý chân thành của đồng nghiệp. Nhiều người vẫn thường dựa vào suy nghĩ chủ quan mà đánh giá vấn đề nên có thể không đủ tỉnh táo và sáng suốt để đưa ra quyết định như người ngoài cuộc đâu.

Công việc cứ diễn ra đều đều, Song Ngư thèm lắm những phút giây đột phá. Có lẽ bạn sẽ đưa ra quyết định quan trọng trong ngày. Dù kết quả có thế nào đi nữa, bạn hài lòng với những gì đã làm và không hề cảm thấy hối hận.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 11/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mời bạn đọc xem thêm các bài viết về chuồn chuồn bay vào nhà ngày mùng 1 ngay tại website của chúng tôi nhé!