Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ sáu 22/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 22/10/2018

Tử vi cung Bạch Dương ngày 22/10/2018

Xem boi tử vi ngày hôm nay của cung Bạch Dương đánh dấu những bước chuyển biến tích cực. Bạn sẽ hoàn thành rất nhiều việc đang tồn động từ trước khiến cho công việc hiện tại gặt hái được nhiều thành quả, nhờ vậy mà sự nghiệp thăng tiến, tương lai tốt đẹp.

Tuy vậy, tình hình tài vận của chòm sao này lại không mấy khởi sắc, công việc tiến triển vừa tầm và không hề có dấu hiệu đi lên. Cuối ngày, rất có thể bạn bè/cộng sự thân tín sẽ mượn tiền của Bạch Dương, nếu số tiền không quá lớn, bạn hoàn toàn có thể đồng ý.

Sự trẻ trung, sôi nổi của Bạch Dương hôm nay sẽ là điểm nhấn thu hút người khác giới. Họ sẽ dễ dàng gặp được người đàn ông/phụ nữ tâm giao và trò chuyện ăn ý, hứa hẹn những buổi hẹn hò lãng mạn sắp tới.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/10/2018

Thứ Hai với Kim Ngưu theo lịch âm sẽ là một ngày rất bận rộn, hiệu suất công việc của bạn sẽ rất cao và đạt kì vọng như ý. Chìa khóa giúp bạn đạt tới thành công khá dễ dàng chính là nhanh nhẹn, sáng tạo và tập trung hết sức.

Tài vận của Kim Ngưu hôm nay chỉ ở mức bình thường, tuy rằng những nghề tay trái sẽ mang lại cho bạn tiền bạc và may mắn nhưng chòm sao này cũng sẽ bỏ lỡ cơ hội với nhiều dự án lớn.

Hôm nay cũng là thời điểm phù hợp để Kim Ngưu bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ. Càng lãng mạn và quyết liệt bao nhiêu, bạn càng dễ nhận được cái gật đầu đồng ý đúng như mong đợi.

Tử vi cung Song Tử ngày 22/10/2018

Hôm nay Song Tử khá thăng hoa, vượng vận trong chuyện tình cảm. Họ nên chú ý nhiều hơn tới những mối quan hệ tiềm năng, nhờ vào những mối lương duyên này cả tài vận lẫn sự nghiệp của Song Tử sẽ rất viên mãn.

Tình hình tài chính của Song Tử ngày thứ Hai được đánh giá là vô cùng tuyệt vời. Họ làm đâu thắng đó, triển khai dự án nào cũng sẽ nhanh chóng thu hồi vốn và sớm đạt được kết quả đúng như kì vọng.

Sau giờ làm, bạn và người ấy hoàn toàn có thể hẹn hò đơn giản tại nhà mà không cần phải đi đâu xa. Không gian ấm cúng quen thuộc sẽ khiến cho cả hai dốc bầu tâm sự vui vẻ và thoải mái hơn bình thường rất nhiều.