Là một trong những địa điểm chính thức của SEA Games 28, Trung tâm bắn súng quốc gia (National Shooting Centre) sẽ là cơ sở phục vụ thi đấu chính cho môn bắn súng. Nơi đây cũng đặt trụ sở của Hiệp hội bắn súng Singapore, và gần đây nhất đã tổ chức Giải vô địch bắn súng Đông Nam Á lần thứ 38.

Trung tâm bắn súng quốc gia Singapore

Trung tâm bắn súng quốc gia tự hào sở hữu hệ thống bia điện tử trị giá 2 triệu USD mới cứng, thay thế cho những bia giấy cũ vào năm 2014. Đây là một địa điểm đẳng cấp thế giới với 60 làn, một khán đài sức chứa 120 người, và một trường bắn 10 mét mới.Dự kiến nơi đây sẽ trở thành cơ sở bắn súng hàng đầu của khu vực, Hiệp hội bắn súng Singapore hy vọng Trung tâm bắn súng quốc gia sẽ phát triển trong việc cung cấp một môi trường thuận lợi hơn cho các VĐV của nước này.

Bạn có biết?

Trung tâm bắn súng quốc gia nằm ở phía Tây của Singapore, đồng thời là trụ sở của CLB Gun Club Singapore và Hiệp hội bắn súng Singapore.

Được xây dựng trên mảnh đất từng là làng Choa Chu Kang – ngôi làng được lấy tên để đặt cho khu bất động sản hiện đại, Choa Chu Kang.

Di chuyển

Bằng xe hơi: Từ Pine Island Expressway (PIE), ra Jalan Bahar hướng Lim Chu Kang Road. Rẽ trái vào Old Choa Chu Kang Road. Trung tâm bắn súng quốc gia nằm trên đường này sau một vài phút đi xe hơi.

Bằng xe buýt: SBS Transit 405 từ Boon Lay Interchange sẽ đưa bạn đến ngay bên ngoài Trung tâm, dọc đường Old Choa Chu Kang Road.

Bằng tàu điện ngầm MRT: Boon Lay Interchange cũng nằm cùng khu như ga Boon Lay (EW27) trên tuyến Đông – Tây (East West MRT Line).

Cập nhật ket qua SEAGames 28 một cách nhanh chóng và chính xác nhất