Trọng tài người Serbia, ông Milorad Mazic đã được UEFA phân công bắt trận lượt về vòng 16 đội Europa League giữa MU và Liverpool vào thứ 5 này.

UEFA vừa xác nhận thông tin này vào chiều nay. ông Milorad Mazic là trọng tài từng được các CĐV bình chọn là trọng tài “tệ nhất” của World Cup 2014, ket qua bong da 87.362 phiếu bầu trên tổng số 110.000 phiếu.

Ở World Cup 2014, tọng tài Mazic đã bắt hai trận đấu giữa Đức-Bồ Đào Nha và Argentina – Iran, đây là hai trận đấu mà trọng tài này có nhiều tình huống xử lý không tốt, dẫn đến sự ức chế cho hai đội. Ông đã từ chối lich thi dau bong da cho Iran được hưởng một quả Penalty rõ ràng, khiến HLV Carlos Queiroz của Iran giận dữ: “Làm thế nào ông ta có thể ngủ được tối nay, hay là trong suốt phần đời còn lại?”

Trọng tài người Serbia Milorad Mazic sẽ bắt trận đấu trên Old Trafford.

Ở trận Đức-Bồ Đào Nha, trọng tài này đã có những quyết định thiên vị Đức, sau đó keo bong da đuổi Pepe khỏi sân, khiến các CĐV Bồ Đào Nha bức xúc. Thậm chí LĐBĐ Iran cũng đã kiện trọng tài này lên FIFA.

Ở trận tứ kết Champions League mùa trước giữa Real Madrid và Atletico Madrid, tiền vệ Mario Suarez (khi đó còn thuộc biên chế Atletico) đã mô tả Mazic là “trọng tài quá tệ”.