Cùng khám phá xem, trong số 12 cung hoàng đạo ai sẽ là người giả nai siêu đẳng nhất nhé!

Top 1: Bò Cạp

Xem tu vi hang ngay thấy rằng đứng hạng đầu tiên trong số 12 chòm sao về độ giải nai là cô nàng Bọ Cạp. Ở cô nàng này toát lên một vẻ lạnh lùng và kiêu sa, các nàng Bò Cạp thường tạo ra cảm giác khó gần đối với cánh mày râu, thậm chí họ còn không dám lại gần mà chỉ có thể đứng ở phía xa quan sát mà thôi. Thế nhưng xem bói bài thấy rằng càng tỏ ra kiêu sa bao nhiêu, các chàng trai lại càng tò mò và muốn khám phá thế giới nội tâm của Bò Cạp bấy nhiêu.

gia-nai

Không ít chàng trai cho rằng, tính cách bề ngoài ấy chỉ là lớp vỏ bọc của Bò Cạp mà thôi. Bởi một khi tiếp xúc vớichòm sao này, họ luôn thấy có một cảm giác gần gũi và có thể chia sẻ được nhiều thứ từ chuyện công việc đến chuyện tình cảm. Bề ngoài mạnh mẽ là vậy, nhưng theo các chuyên gia khi xem boi bai thấy rằng ẩn sâu bên trong con người Bò Cạp là cả một thế giới giản đơn, trong sáng.

Theo tử vi 2015 thì khi chúng ta càng đi sâu tìm hiểu nội tâm và tình cảm của Bò Cạp, bạn sẽ càng thấy được sự thuần khiết trong tâm hồn mà ít khi họ bộc lộ rõ ra bên ngoài. Vì thế nên có đôi lúc thể hiện điều đó trước mặt mọi người, họ dễ bị coi là giả nai ngơ ngác.

Top 2: Song Ngư

Khi mới tiếp xúc với những cô nàng Song Ngư, chúng ta có cảm giác tưởng chừng họ không bao giờ muốn trưởng thành vì cô nàng Song Ngư thường đắm chìm trong thế giới cổ tích do chính bản thân mình tạo ra. Với một niềm tin mạnh mẽ  trong tu vi 2015 về kết thúc có hậu trong cuộc sống và tình yêu như trong chuyện cổ tích, những cô nàng này thường tự làm đạo diễn cho cuộc đời mình, tự tạo ra những tình huống lãng mạn hoặc bất ngờ để có được một cái kết viên mãn và hạnh phúc.

Với tính cách như thế trước mặt các chàng trai, Song Ngư nữ thường giả nai với điệu bộ nhỏ nhẹ, nói năng rất từ tốn và kín đáo như nàng công chúa xinh đẹp để có thể tạo nên sự duyên dáng và hấp dẫn đối phương.

Top 3: Cự Giải

Về cách ăn mặc, có thể thấy dường như những cô nàng Cự Giải không mấy quan tâm. Những cô nàng Cự Giải thường là những người khá đơn giản, không cầu kỳ nhưng lại biết cách phối đồ cực dễ thương, cực chất. Vì thế nên dù sau này khi đã đi làm nhiều năm, gương mặt họ vẫn toát lên được những nét thanh xuân của thời còn cắp sách tới trường.

Để sở hữu vẻ đẹp “xuyên thời gian” đó, cô nàng Cự Giải đôi khi cũng phải giả nai ngơ ngác, nhí nhảnh hồn nhiên, để giúp cho bản thân trẻ thêm vài tuổi. Chính nét nhí nhảnh hồn nhiên này khiến cho họ có một sức hút mãnh liệt đối với hội đầu keo, những anh chàng luôn tìm kiếm cho mình sự giản dị và trong sáng.

Top 4: Thiên Bình

Trong các chòm sao thì chòm sao này rất coi trọng việc đánh giá hoặc các ý kiến của người khác dành cho mình. Nếu họ nhận được những lời tán thưởng, họ sẽ không ngại ngần tiếp nhận và nỗ lực phát huy ưu điểm được mọi người đánh giá cao đó.

Ngoài ra ở cô nàng Thiên Bình còn có một niềm đam mê cháy bỏng với cái đẹp, vì thế Thiên Bình luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Tất nhiên, họ cũng sẽ không tránh khỏi có những lúc phải giả nai, ngây thơ như Ngọc nữ để tăng thêm vẻ đẹp thuần khiết cho mình, để lại ấn tượng sâu đậm khó phai trong mắt những người bạn khác giới xung quanh.