Trong số 12 con giáp, các cô nàng này được mệnh danh là cực kỳ đanh đá, thiên hạ khó ai sánh bằng, hầu như không có đối thủ địch lại được miệng lưỡi của họ đấy.

Top 1: Tuổi Dậu

Vốn là những cô nàng miệng dẻo như kẹo, lại giảo hoạt vào hàng bậc nhất, nhất là khi nổi giận, họ hoàn toàn có thể nói ra những lời nói làm cho đối phương cảm thấy vô cùng khiếp sợ mà lại chẳngthể trách mắng được họ, vì thực sự là không đủ trình nói lại được.

Không những nói át được người khác mà họ còn có khả năng ăn nói rất có bài bản, nói gì cũng có sách mách có chứng, mọi thứ đều được dẫn dắt chứng minh rất logic, khiến mọi người không thể bắt bẻ được câu nào, chỉ có thể ngồi im mà thôi.

Top 2: Tuổi Mùi

Là một người có tính khí rất nóng nảy, họ cũng có xu hướng thích cãi vã nếu như cảm thấy mình bị phật ý. Hơn nữa, các nàng cũng có được tư duy có thể nói là trời ban, nên mỗi khi phải tranh luận với ai đó thì chỉ cần trong nháy mắt thôi, là họ có thể nắm bắt rất nhanh được sơ hở và điểm yếu của đối phương và lật ngược tình thế cực nhanh với tốc độ của gió.

đanh đá

Nhanh chóng lấn át được người khác, chiếm lấy thế thượng phong, đối phương còn chưa kịp nói hết được một câu thì đã phải hứng chịu liên hoàn trận của các nàng mà không thể nói lại được câu gì, đành phải ngậm bồ hòn làm ngọt hoặc đành chào thua.

Top 3: Tuổi Sửu

Những người mới quen hầu hết đều cho rằng các nàng là người không thích nói chuyện, thuộc tuýp phụ nữ trầm tính, nhẹ nhàng, nhưng nếu đã được hân hạnh lĩnh hội đủ mới thấy rằng khả năng miệng lưỡi của cô nàng này thật sự là vô cùng lợi hại, gần như không có đối thủ.

Chỉ cần trong một phút nóng giận thôi, các cô nàng sẽ biến hóa thành người hoàn toàn khác, miệng lưỡi của các nàng không khác gì ngọn núi lửa đang phun trào, liên tục mắng xối xả vào khiến cho đối phương chẳng kịp trở tay, chống đỡ hết sức yếu ớt, nếu không muốn nói là không thể đáp trả.

Top 4: Tuổi Dần

Con gái tuổi Dần xưa nay vẫn thường khá cứng rắn và bạo dạn. Bất kể là trong cuộc sống, sự nghiệp hay trong tình yêu, họ luôn luôn là những người rất tự tin, mạnh mẽ, quyết đoán. Những cô gái cầm tinh con hổ luôn có những tham vọng rất lớn trong cuộc đời họ, họ luôn muốn mình có thể làm nên những thành tích đáng nể, những chiến công vẻ vang và đồng thời cũng luôn là người dẫn đầu. Để đạt được điều mình mong muốn, họ không hề ngại việc đấu tranh, lấn lướt và áp đảo người khác. Cá tính mạnh mẽ của con gái tuổi Dần thật sự khiến nhiều người bị cuốn hút, yêu thích nhưng bên cạnh đó cũng nhiều người không thể thích ứng nổi với bản tính đanh đá, gay gắt của cô nàng này.