Trong tháng cuối cùng của năm Đinh Dậu này, có 4 con giáp cực kì phát về vận mệnh, tình duyên. Cùng tiendoan.vn điểm danh xem con giáp nào may mắn nằm trong số này nhé.


Chỉ còn 1 tháng nữa là năm 2017 sẽ qua đi. Trong tháng cuối cùng của năm Đinh Dậu này, có 4 con giáp cực kì phát về vận mệnh, tình duyên. Cùng điểm danh xem con giáp nào may mắn nằm trong số này nhé:

Tuổi Mão

Qua xem bói tình duyên, với những người còn độc thân, nếu như trước đây họ rụt rè, nhút nhau bao nhiêu thì tháng này, họ có thêm sức mạnh, niềm tin để theo đuổi người minafh thầm thương trộm nhớ. Khi họ chủ động, khả năng tìm thấy và giữ được tình yêu sẽ tăng lên. Cơ hội rất lớn cho người tuổi Mão độc thân là tìm thấy cho mình người tâm đầu ý hợp vào tháng cuối cùng của năm 2017.

Với những người đã có đôi, có cặp, là vợ chồng, họ cũng có những phút giây hạnh phúc, ngọt ngào bên nửa kia của mình. Tất cả điều các bạn làm cho nhau dù nhỏ thôi cũng vô cùng ấm áp và ý nghĩa.

Tuổi Tuất

Nhờ vượng khí tốt, được phù trợ nên người tuổi Tuất trong tháng cuối cùng của năm này có nhân duyên vô cùng tốt đẹp, có thể xếp vào hàng tốt nhất trong số 12 con giáp. Những đôi đang yêu có thể sẽ kết hôn, còn những người cô đơn sẽ tìm được một nửa bấy lâu của mình.

Với các cặp đã kết hôn, hôn nhân cũng cực kì viên mãn, ngập tràn tiếng cười.

Tuổi Mùi

Từ trước đến nay, người tuổi Mùi vốn sống khép kín, khá nhút nhát trong tình cảm, chính vì vậy họ bỏ lỡ nhiều cơ hội. Nhưng tháng cuối cùng của năm 2017, họ mạnh dạn và chủ động hơn. Điều này giúp người tuổi Mùi gây chú ý với những người khác giới. Do đó, họ thậm chí không cần phải theo đuổi mà những người xung quanh lại chủ động tán tỉnh họ.

Tháng cuối cùng, người tuổi Mùi có nhiều cơ hội để lựa chọn. Có đa dạng các mẫu người tỏ tình, thích bạn và điều bạn cần làm là lựa ra người nào mình cảm thấy phù hợp nhất.

Với những người có gia đình thì hôn nhân khá êm đềm, suôn sẻ.

Tuổi Dậu

Trong tử vi, người tuổi Dậu vốn dĩ hấp dẫn, đoan trang và quyến rũ. Tuy nhiên, trong tháng cuối cùng này, năng lượng của họ tỏa ra nhiều hơn nên càng trở nên thu hút người đối diện. Có nhiều người theo đuổi và muốn chinh phục bạn.

Sự lựa chọn của người tuổi Dậu trong tháng này cũng rất may mắn. Dù bạn quyết định ai thì đó cũng là người hợp với mình và nhân duyên tốt đẹp.