Phải xa điện thoại một phút thôi là các nàng các chàng giáp này đã cảm thấy bất an kinh khủng. Thế giới của họ phải luôn luôn được đi kèm với chiếc smartphone xinh xắn, nếu phải thiếu vắng nó coi như cuộc sống không còn ý nghĩa nữa.

1. Người tuổi Thân

Nhắc tới con giáp bị nghiền điện thoại, thì không thể không kể tới người tuổi Thân. Mức độ dựa dẫm vào chiếc dế xinh xắn của con giáp này càng ngày càng lớn dần, thậm chí nếu nói là phụ thuộc cũng chẳng sai chút nào đâu.

Sử dụng điện thoại từ lâu đã trở thành một thói quen cố hữu không thể bỏ của họ. Ngoài vấn đề tiền bạc ra, đây chính là một vật bất ly thân của những ai đang cầm tinh con Khỉ. Dù cho họ có đang làm gì, họ cũng sẽ phải nghía qua chiếc điện thoại thông minh của mình tý chút đã.

Cứ tưởng tượng đến một ngày nào đó, thế giới người tuổi Thân không có máy tính, điện thoại thì sẽ ra sao nhỉ? Chắc chắn họ sẽ nổi khùng lên mất và cảm thấy toàn bộ cuộc sống đang bị bao quanh bởi một màu đen u ám.

con-khi
2. Người tuổi Mùi

Với người tuổi Mùi, cuộc sống không công nghệ, không điện thoại chẳng khác nào ta có mắt mà chẳng nhìn thấy cái gì. Phải thú thực con giáp này ăn điện thoại, ngủ cũng điện thoại, thậm chí đêm ngủ nằm mơ cũng điện thoại luôn không chừng. Choáng chưa nào….

Trừ những lúc nghiêm túc học hành, làm việc, phần lớn thời gian rảnh trong ngày, người cầm tinh con Dê đều “tương tác” với người bạn đồng hành bé nhỏ. Hễ xa điện thoại vài phút, họ đã cảm thấy có một sự bất an không hề nhẹ.

Thêm nữa, đam mê chơi game trên smartphone của con giáp này cực lớn. Thậm chí, chơi cho đến khi điện thoại sập nguồn, vừa sạc pin vừa “chiến” tiếp.

3. Người tuổi Hợi

Cuộc sống của người tuổi Hợi sẽ trở nên vô vị, tẻ nhạt nếu như bị tách xa chiếc điện thoại thông minh. Cả ngày không dùng điện thoại, dù vẫn được nghe nhạc, xem tivi, cơm ăn ba bữa, quần áo mặc cả ngày, nhưng họ vẫn thấy buồn bực, nhạt nhẽo vô cùng.