1. Tuổi Thìn và tuổi Dậu

Xem boi trời sinh Thìn và Dậu tưởng chừng đối lập nhau về bản chất khi người tuổi Thìn thì mạnh mẽ, sôi động trong khi Dậu lại khá thực tế và có thể hơi bảo thủ, thế nhưng đây lại là cặp đẹp nhất trong các cặp con giáp.

Đặc biệt, khi Thìn và Dậu về chung một nhà, sự kết hợp này sẽ tạo nên một khối vững mạnh, liên tục phát triển bởi cả đều có tầm nhìn xa trông rộng, sự quan sát tinh tế. Với sự đồng lòng đồng sức, hai con giáp này sẽ lái con thuyền kinh doanh của họ tới bến bờ của thịnh vượng và phát triển.

Top 3 cặp vợ chồng con giáp có vận mệnh giàu sang, tiền tiêu không hết

2. Tuổi Hợi và tuổi Thân

Trong số 12 con giáp, Hợi là con giáp được hưởng đầy đủ về phúc đức nhất. Sự nhân hậu của tuổi Hợi kết hợp với sự nhẹ nhàng nhưng tinh tế của tuổi Thân sẽ giúp không chỉ cuộc sống tình cảm ngày càng phong phú mà tài vận cũng ngày càng dồi dào.

Cặp đôi Hợi và Thân có thể nói là một cặp trời ban khi giữa họ luôn có một sợi dây gắn kết vô hình. Đặc biệt, khi kết hợp sức mạnh với nhau, cặp đôi con giáp này có thể gây dựng sự nghiệp vững chắc, hôn nhân viên mãn không ai sánh bằng.

3. Tuổi Thân và tuổi Tý

Xem boi 2018 trong các cặp con giáp, có thể nói Thân và Tý vốn sinh ra là để dành cho nhau. Người tuổi Tý vốn khéo léo, thông minh, kết hợp với người tuổi Thân điềm đạm biết suy nghĩ tạo nên một cặp đôi khăng khít, quấn quýt không rời, khiến người người phải ghen tỵ.

Về đường tiền tài, cặp đôi tuổi này khỏi lo tiền bạc vì sự kết hợp của hai con giáp này sẽ tạo nên sự hòa hợp trong làm ăn, có thể tạo khối tài sản to lớn, giúp họ an nhàn đến cuối đời mà chẳng phải lo chi tiêu.

Theo LVS