Cung Kim Ngưu đã có nửa kia sẽ mang một năm đầy tiện dụng để vững mạnh tình cảm, rộng rãi thời cơ tiến đến hôn nhân và đời sống gia đình ấm cúng, hạnh phúc.

Tổng quan

Xét về mặt, xem boi tu vi 2017 Kim Ngưu có vận thế vững và tốt, mọi chuyện đều tăng trưởng theo hướng ổn định và hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát, đủ cơ hội để có một khởi đầu mới. Tuy nhiên do sao Hỏa tiến vào cung nên tác động bất lợi tới mặt giao tiếp phố hội, sự nghiệp bê trệ, tình cảm dễ tranh chấp nên cần điều chỉnh được tâm cảnh và dũng cảm đối mặt. Thêm vào sự cùng hưởng từ sao Thiên Vương và sao Diêm Vương nên vận thế cũng đa dạng biến động, cần tĩnh tâm và cởi mở ứng biến.

Kết quả hình ảnh cho Kim Ngưu

Sự nghiệp

Nửa năm tử vi hàng ngày thấy được do sao Thủy nghịch chuyển và Mặt Trời tiến vào cung nên bạn sẽ rơi vào công đoạn được âm u, sự nghiệp cạnh tranh điệp trùng, tâm cảnh bất ổn dễ khiến cho bạn phạm sai lầm, tác động công tác. tuy nhiên bắt đầu từ nửa năm sau, gieo neo sẽ qua đi và bạn sẽ chào đón vận thế mới, mọi chuyện càng tốt đẹp hơn.

Tình cảm

Các Kim Ngưu đã mang nửa kia sẽ với một năm đầy thuận tiện để tăng trưởng tình cảm, phổ quát thời cơ tiến đến hôn nhân và đời sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Người độc thân sẽ gặp khá bồ nhưng bạn cần xác định rõ tình cảm của mình, hạn chế vì ham lâm thời mà khiến cho khổ mình khổ người. bên cạnh đó, bạn cũng nên dự phòng kẻ thứ ba xuất hiện gây sóng gió cho mối quan hệ.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe năm nay khá kém, do nhiều áp lực đột ngột xuất hiện khiến bạn dễ bít tất tay tâm thần, cần chú ý các bệnh can dự tới tim mạch và tỳ vị. bình thường bạn nên điều chỉnh tâm trạng ổn định, lạc quan đối mặt mang cuộc sống và chú ý vệ sinh ăn uống.

Kết quả hình ảnh cho Kim Ngưu

Tài lộc

Nửa năm đầu tài vận chỉ ở mức bình thường, do sao Mộc nghịch chuyển nên với thể đối mặt mang nguy cơ hao tài tốn của, tuy đôi khi cũng có dịp đắc tài nhưng bạn vẫn nên học phương pháp quản lý nguồn vốn, để giảm thiểu những khoản đầu cơ lớn vào các ngành nghề ko thân thuộc.

Học hành

Việc học trong năm nay cực khá, nhất là trong thi cử sẽ sở hữu thành tích khá. Song song có sự cần mẫn, chuyên tâm vốn với, bạn sẽ với một năm đạt thành tựu to trong học hành. Điều duy nhất cần chú ý là phải ổn định tâm trạng, giảm thiểu rơi vào tranh giành, hơn thua với người khác.

Mẹo nhỏ: mở đầu khá chưa đảm bảo phải chăng hạ tầng vững chắc cho Kim Ngưu bởi tình thế dễ biến động và phổ quát thử thách. Bạn cần giữ tâm thái phải chăng và một sức khỏe dẻo dai, tăng cường lòng tự tin để đủ sức đối mặt và vượt qua trở lực. vong deo tay phong thuy tương hợp với Kim Ngưu sẽ giúp bạn vững vàng trước vận thế biến hóa vô thường, lúc đầu sở hữu thể khó khăn nhưng về sau thì vận may sẽ mỉm cười có bạn.