Tiền vệ người Tây Ban Nha cho rằng tình cảm mà anh giành cho CLB và các CĐV của  Arsenal tại lich thi dau ngoai hang anh sẽ không bao giờ thay đổi.

Fabregas sẽ luôn yêu Arsenal. Ảnh: Internet.
Fabregas sẽ luôn yêu Arsenal. Ảnh: Internet.

Cuối tuần này, Chelsea sẽ có cuộc chạm trán với Arsenal ở Community Shield, và ngôi sao bongdaso  Cesc Fabregas sẽ tiếp tục có cơ hội chạm trán đội bóng cũ. Và anh tin rằng mình sẽ luôn giành tình cảm đặc biệt cho CLB.“Cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra, tình yêu tôi giành cho câu lạc bộ này (Arsenal) sẽ không bao gờ thay đổi,” Fabregas nói trong một cuộc phỏng vấn với báo chí gần đây.

“Đó là những ký ức quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Phần còn lại (quãng thời gian thi đấu cho Barcelona và Chelsea) không phải là vấn đề. Tôi đã có những giây phút tuyệt vời và tôi rất tôn trọng Arsenal. Tôi sẽ không bao giờ nói xấu CLB,” Tiền vệ người Tây Ban Nha nói về tám năm thi đấu cho Pháo thủ.

Theo tờ livescore, Fabregas cũng cho rằng trận đấu vào cuối tuần tới đây sẽ vô cùng quan trọng với Chelsea, và anh cùng các đồng đội sẽ muốn có một chiến thắng trước mùa giải mới.

“Dĩ nhiên, nó không phải là trận đấu quan trọng nhất của mùa giải, nhưng chúng tôi muốn thi đấu và chiến thắng. Nó là một cuộc đối đầu lớn giữa hai đội bóng thành London. Và với người hâm mộ, trận chiến ở Wembley luôn đặc biệt,” Anh kết luận.