Sao Kim là sao nói lên sự hấp dẫn ở mức độ ban đầu ở một người con trai khi nhìn thấy một cô nàng. Tất nhiên, trong tình yêu thì người đó có thích hợp với anh chàng sao kim hay không thì lại là một chuyện khác, nhưng nó sẽ nói rằng liệu chàng trai kia có ngoáy đầu lại nhìn ai đó lần thứ hai hay không.

Theo xem tử vi khi nói đến việc xác định những đặc điểm nào mà một chàng trai sẽ thích thú ở một cô gái, cơ bản còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng sao Kim đóng một vai trò khá điển hình lúc này. Sao Kim cơ bản đại diện cho nữ giới, vì vậy, ta thường dễ ngộ nhận những đặc điểm của sao Kim trong mình thành phẩm chất điển hình, thay vì chỉ xem nó như một phần của tính cách cá nhân. Chính vì thế, sao Kim nói lên sự hấp dẫn ở mức độ ban đầu mà anh ta nhìn thấy ở cô nàng. Tất nhiên, người đó có thích hợp với anh chàng hay không lại là một chuyện khác, nhưng nó sẽ nói rằng liệu chàng trai kia có ngoáy đầu lại nhìn ai đó lần thứ hai hay không.

yeu

Sao Kim Bạch Dương: Những chòm sao này không thích những cô gái nhút nhát và tĩnh lặng. Họ quan tâm đến những cô nàng đơn giản và trực tiếp, thường là tomboy. Họ thích những người có thể tự chăm sóc bản thân thay vì cứ dựa vào người đàn ông bên cạnh họ.

Sao Kim Kim Ngưu: Họ tìm kiếm những cô gái nữ tính thực tế, có thể nói chuyện nhỏ nhẹ và không quá trớn. Một cô gái có sức khỏe tốt thậm chí là đẫy đà hơn là gầy nhom, mình dây như người mẫu.

Sao Kim Song Tử: Theo coi bói thấy rằng họ thích những cô gái thông minh với đầu óc sắc sảo chứ không ngốc nghếch ngây thơ. Họ cũng bị thu hút bởi những cô gái năng động đầy năng lượng và sẵn sàng mạo hiểm.

Sao Kim Cự Giải: Họ cần một cô nàng không quá hung hăng và kiêu ngạo. Một cô gái nữ tính, nhạy cảm và cho họ cảm giác cần đến. Họ muốn chăm sóc người con gái trong cuộc sống của mình mà không cần hào nhoáng, lòe loẹt.

Sao Kim Sư Tử: Họ thích những cô gái quyến rũ, có gu ăn mặc, chỉnh chu, có chút make up, trang sức, phụ kiện. Với tính cách khôn ngoan, anh muốn tìm một ai đó tự tin và thậm chí có chút tự mãn, kiểu hướng đến phong thái của người nổi tiếng.

Sao Kim Xử Nữ: Họ muốn tìm kiếm một cô nàng thông minh, có tổ chức và tự nhiên. Đơn giản, chỉnh chu và thẳng thắn. Anh chàng cũng thích một khuôn mặt tự nhiên không quá nhiều phấn son.

Sao Kim Thiên Bình: Họ tìm kiếm sự lịch sự, những cô gái biết cách tạo ấn tượng tốt ở bất cứ nơi nào cô ấy đến. Họ cũng thích những cô nàng luôn sẵn sàng làm hài lòng họ và có cách tiếp cận cuộc sống một cách quyến rũ, tinh tế.

Sao Kim Thiên Yết: Họ bị thu hút bởi cô nàng có một sự quyến rũ khác lạ. Họ thích sự bí ẩn, bị hấp dẫn bởi chút tối tăm, bí mật, những cá tính phức tạp.

Sao Kim Nhân Mã: Họ thích những cô gái năng động, người có thể hạ gục họ bằng khiếu hài hước và tin rằng đó chính là gia vị của cuộc sống. Họ cũng thích thể thao và vẻ ngoài được chuẩn bị chu đáo, rực rỡ khi xuất hiện.