Trận hòa 2-2 trong thế bị mất người và bị dẫn trước đã thể hiện tinh thần chiến đấu quật cường của các cầu thủ Arsenal.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Arsenal thi đấu quật cường trước Spurs. Ảnh: Internet.
Arsenal thi đấu quật cường trước Spurs. Ảnh: Internet.

Đó là lời khẳng định của trung vệ Per Metersacker. Cầu thủ người Đức tin rằng, Arsenal đã thể hiện cá tính.“Chúng tôi đã thể hiện rất nhiều điều. Với 11 người chúng tôi đã chơi thật sự tốt. Hàng phòng ngự đã chơi vững chãi.” Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Cho tới trước chiếc thẻ đỏ của Francis Coquelin, chính Arsenal chứ không phải Tottenham mới là đội chơi hay hơn, và có bàn dẫn trước của Ramsey. Tuy nhiên việc bị mất người đã khiến họ gặp vô vàn khó khăn.

Theo tờ  ket qua bong da anh “Chúng tôi hy vọng trận đấu này sẽ giúp tinh thần của toàn đội tăng lên. Cho các trận đấu tiếp theo ở FA Cup hay League. Bây giờ chúng tôi không ở vị thế có thể nói về danh hiệu, nhưng chúng tôi đang cố gắng.”

Lúc này, khoảng cách giữa Arsenal và hai đội xếp trên Leicester City và Tottenham lần lượt là 8 và 3 điểm. Premier League lúc này chỉ còn đúng 9 vòng đấu nữa là kết thúc.

Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.