Tin thể thao 9/6: ĐT Việt Nam đã ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19 chung tay cùng cả nước đẩy lùi đại dịch.

Tuyển Việt Nam ủng hộ 300 triệu quỹ Vắc xin

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc đưa vắc xin phòng COVID-19 đến với mọi người dân, đội tuyển Việt Nam đã ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19 để góp sức, chung tay cùng cả nước đẩy lùi đại dịch và trở lại với cuộc sống bình thường.

Thay mặt đội tuyển, HLV trưởng Park Hang-seo đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Chính phủ, cùng đông đảo người hâm mộ Việt Nam đã luôn dành cho đội tuyển những tình cảm tốt đẹp nhất, động viên tinh thần để đội tuyển vượt qua những khó khăn, thử thách. Trong thời gian qua, mỗi chiến thắng của đội tuyển đều mang đậm dấu ấn của tinh thần Việt Nam.

Đó là sự đoàn kết, là ý chí kiên cường, quyết tâm cao và tính kỷ luật, đồng lòng cùng nhau chinh phục những mục tiêu đặt ra.

HLV Park Hang-seo tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và Chính phủ, tinh thần Việt Nam đó sẽ được phát huy trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19, để tiếp tục tạo nên một Việt Nam chiến thắng.

Tin thể thao 9/6: Tuyển Việt Nam ủng hộ 300 triệu quỹ Vắc xin

Đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng đại diện các đồng đội gửi lời chúc sức khỏe đến người hâm mộ cả nước.

Quế Ngọc Hải cho biết trên VFF: “Trước khi sang UAE thi đấu vòng loại World Cup 2022, đội tuyển có may mắn đã được tiêm vắc xin phòng COVID-19 theo chương trình ưu tiên của Chính phủ.

Hơn ai hết, Hải và các đồng đội của mình đều hiểu được ý nghĩa của việc này. Hải nghĩ rằng, việc đóng góp một chút công sức vào cuộc chiến chống dịch COVID-19 là điều rất đáng để tự hào với mỗi thành viên của đội tuyển.

Đội tuyển hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến hết mình để đạt kết quả tốt ở vòng loại World Cup 2022. Hy vọng những chiến thắng của đội tuyển sẽ góp phần cổ vũ tinh thần cho cuộc chiến chống COVID-19 của cả nước”.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải và hai đội phó Lương Xuân Trường, Đỗ Duy Mạnh đại diện đội tuyển Việt Nam ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19.

Mời quý đọc giả xem thêm tin tức bóng đá mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục 24/7.

Tuyển Việt Nam lần đầu tiên thiếu vắng Quang Hải

Ngày 11/6 tới, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu với đối thủ Malaysia ở vòng loại World Cup 2022. Đây là trận đấu mà đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Park Hang Seo sẽ ra sân mà không có sự phục vụ của Quang Hải do bị treo giò. Đây là tổn thất lớn về nhân sự ở tuyến giữa của ĐT Việt Nam.

Theo thống kê, đây sẽ là lần đầu tiên ĐT Việt Nam ra sân một trận chính thức dưới thời HLV Park Hang Seo mà không có sự phục vụ của Quang Hải. Kể từ ngày 14/11/2017 đến nay, ĐT Việt Nam đã trải qua 23 trận đấu chính thức được dẫn dắt bởi thầy Park và trận đấu nào Quang Hải cũng có mặt.

Thống kê kể trên đã cho thấy tầm quan trọng của Quang Hải trong sơ đồ chiến thuật mà HLV Park Hang Seo đang áp dụng ở ĐT Việt Nam. Tại vòng loại World Cup 2022, Quang Hải đã ra sân trọn vẹn 6 trận với 540 phút thi đấu và ghi đươc 2 bàn thắng.

Trong thời gian dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo cũng đã có khoảng thời gian huấn luyện mà không có Quang Hải, đó là khi tiền vệ sinh năm 1997 chấn thương và bỏ lỡ 3 trận đấu cuối cùng của U22 Việt Nam tại SEA Games năm 2019.

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"