Việc không kịp bình phục chấn thương khiến tiền vệ Xuân Trường sẽ vắng mặt trong danh sách hội quân chuẩn bị SEA Games 28.

>> Cập nhập ket qua bong da truc tuyen tại đây

Theo thông tin mới nhất, tiền vệ Lương Xuân Trường có khả năng sẽ không kịp bình phục chấn thương để tham dự SEA Games 2015 cùng U23 Việt Nam. Chính vì thế, khả năng anh sẽ bị HLV Toshiya Miura gạt ra khỏi danh sách triệu tập.
 
Như đã biết, tiền vệ người Tuyên Quang bị chấn thương ở vùng xương chậu. Trước đó, dù đã được các bác sỹ điều trị khá tích cực, song khả năng tiến triển vết thương của Xuân Trường khá chậm.
 
Theo bác sỹ Đồng Xuân Lâm của CLB HAGL thì Trường phải cần thêm ít nhất 1 tháng nữa mới có thể tập luyện bình thường trở lại. 
 
Việc trường vắng mặt trong chiến dịch “săn vàng” của U23 Việt Nam là một điều đáng tiếc. Bởi anh được xem là một trong những tiền vệ hay nhất của U23 Việt Nam hiện tại, cùng với người đồng đội Tuấn Anh.
 
Liên quan tới quá trình chuẩn bị bang xep hang seagame 28. Ông Toshiya Miura và các cộng sự lúc này đang tích cực rà soát các tài năng bóng đá để triệu tập vào U23 Việt Nam.
 
Hiện có thông tin cho rằng, HLV Miura đã chọn ra những cái tên trong lần tập trung sắp tới. Tuy vậy, theo ông Mai Đức Chung – Trưởng phòng các ĐTQG cho biết, danh sách tập trung cho SEA Games 28 vẫn chưa được ông Miura gút lại và trình lên VFF. 
 
“Ông Miura vẫn trong quá trình chọn lựa và sàng lọc những cầu thủ có chuyên môn, phong độ tốt nhất để gọi lên ĐT U23 Việt Nam. Vì thế, không thể có chuyện cầu thủ này vắng mặt, hay cầu thủ khác có tên và hiện tại, cơ hội được chia đều cho các cầu thủ”, ông Chung cho hay.
 
Theo kế hoạch, thầy trò HLV Miura sẽ chính thức hội quân vào ngày 5/5 tại Hà Nội.