Điều kiện địa lý cùng với lịch sử lâu đời của Đài Loan đã góp phần tạo nên một bức tranh ẩm thực đa dạng sắc màu.

Khác hẳn với món ăn Trung Hoa, món ăn Đài Loan sử dụng nhiều vị muối được lọc tinh khiết, nguyên liệu được sấy khô, rau, củ, hải sản có lượng calo thấp, ít chất béo, tỷ lệ thành phần các dưỡng chất hài hòa, đặc biệt rất tốt cho sức khỏe. Đến với nhà hàng Vương Quốc Tôm, bạn không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon mà còn thêm cơ hội tìm hiểu về nền văn hóa ẩm thực cổ truyền xứ Đài.

Với phương châm “Thưởng thức hương vị Đài trên đất Việt”, nhà hàng mong muốn mang lại những món ăn về tôm thật đặc sắc, mới lạ về hương vị, độc đáo trong cách chế biến và được thực hiện bởi bếp trưởng bậc A đến từ Đài Loan là Chen Wei Wen, người có hơn 15 năm tâm huyết với nghề. Thực khách hãy đến với Vương Quốc Tôm để tham dự tiệc buffet đặc biệt vào ngày 29/5 nhân dịp sinh nhật tròn 1 tuổi của nhà hàng.

Thưởng thức món Đài Loan tại nhà hàng Vương Quốc Tôm
Khu ẩm thực thoáng đãng ngoài trời.
Thưởng thức món Đài Loan tại nhà hàng Vương Quốc Tôm
Không gian lãng mạn tại Vương Quốc Tôm.

Với hơn 40 món ăn đa dạng, thực khách có thể thoải mái lựa chọn theo phong cách riêng của mình trong một không gian sang trọng, đậm chất Á Đông. Với nhiều món ăn hấp dẫn như gỏi mực Vương Quốc Tôm, cơm vẹm Monaco, heo – bò nướng Mông Cổ, hàu sống , mực tươi nướng sốt Sa Trà… vị tươi sống của nguyên liệu hòa cùng cách nêm nếm gia vị đặc trưng mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới lạ.

Thưởng thức món Đài Loan tại nhà hàng Vương Quốc Tôm
Các món ăn hấp dẫn tại Vương Quốc Tôm.

Trong danh sách các món ăn đặc trưng của nhà hàng, phải kể đến món tôm càng baby. Tôm được lựa chọn có độ lớn vừa phải, tươi ngon nên khi chín có màu đỏ au, vị thơm và ngọt thanh… Món tôm này được chế biến với một phương pháp độc đáo là sấy bằng máy sấy tóc để tôm thấm đều với vị mằn mặn, cay cay của tiêu Đài Loan. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận được hương vị hấp dẫn đó.

Bên cạnh đó, thực khách sẽ sở hữu một chuyến du hành vị giác có một không hai khi nếm được đầy đủ 4 vị chua – cay – măn – ngọt hội tụ trong món cua rang me đặc biệt. Vị chua của những trái me đầu hè quyện trong vị cay cay, thơm nồng của tỏi, ớt, vị ngọt của đường và hương thơm đậm đà của thịt cua sẽ khiến bữa ăn của bạn thêm phần thi vị.

Thưởng thức món Đài Loan tại nhà hàng Vương Quốc Tôm
Món tôm càng baby và cua rang me tại Vương Quốc Tôm.

Bên cạnh đó, thực khách yêu nhạc còn được thưởng thức tiếng đàn của Tseng Kuo-wei – nghệ sĩ Organ nổi tiếng đến từ Đài Loan. Với phong cách độc đáo cùng lối chơi đàn điêu luyện, phong thái nghệ sĩ và đặc biệt là những giai điệu bất hủ, đi vào chiều sâu tâm hồn, ông mang nghệ thuật đến gần hơn, khơi dậy những rung động trái tim bằng thứ âm nhạc của tình yêu.