Dưới đây là những thói hư tật xấu mà 12 cung Hoàng đạo khi yêu mang tới cho nhau. Theo nhiều góc độ và theo nhiều quan điểm thì hầu như họ đều có chung là cái khát khao trong tình yêu.

1471827588_12-chom-saojpg

Bạch Dương: nhân tình ích kỷ
Bạch Dương khi nào cũng cho rằng mình là trọng tâm, rõ là đang thích bạn nhưng vui thì tới sở hữu bạn, ko vui thì quên luôn bạn là ai. ái tình đối với Bạch Dương như là một trò chơi. nếu như mang ai làm Bạch Dương biết được sự thống khổ của ái tình thì hoạ may Bạch Dương mới với thể thay đổi.

Kim Ngưu: Luôn xem mình là nhất
Kim Ngưu rất cố chấp, chỉ làm cho theo ý mình mà chẳng nghe lời ai. Ngay cả đối với bồ cũng thế. Hầu như thời kì đều cho bạn làm chủ nhưng tới thời khắc quan trọng thì họ sẽ tự mình quyết định, còn bạn chỉ việc đồng ý thôi. giả dụ bạn ko đồng ý thì chịu thôi, Kim Ngưu chả bao giờ thay đổi ý của mình đâu.

Song Tử: Quá lãnh đạm
Vì yêu, dù hy sinh tính mệnh, Song Tử cũng sẵn sàng.Nếu như bạn đối xử không phải chăng sở hữu họ thì con người của họ vẫn ở Đó nhưng lòng lại hướng về nơi khác, càng ngày càng lãnh đạm, có lúc lạnh hơn đối sở hữu người lạ. lúc hai người chiến tranh lạnh, Song Tử có thể khiến bạn trong khoảng nghi ngờ tới điên đầu.

Cự Giải: Luôn mồm hỏi: mang yêu không?
Theo tử vi 2017 thì tâm trạng phải chăng thì họ sẽ hỏi trực tiếp, không phải chăng thì sẽ hỏi kể bóng nói gió, hỏi đến lúc bạn cảm thấy mình như đang mang lỗi khiến Cự Giải phải bất an, yêu hay không yêu, cho dù giải đáp hàng trắm lần nhưng họ vẫn thích hỏi.

Sư Tử: Ngọt ngào quá mức quy định
Sư Tử khi hò hẹn thì là một người ngọt ngào luôn cạnh bên bạn, luôn tươi cười , thích tám điện thoại, lãng mạn tới mức làm người ta cũng phải ngại ngùng. một Sư Tử hay ghen tuông lúc nào cũng thích bạn phải thanh minh tình yêu của mình, muốn diễn giống như Romeo và Juliet, đôi khi lại cho tác dụng ngược.

Xử Nữ: lẩn tránh thực tại nhưng vẫn tỏ ra ko mang gì
Khi mang vướng mắc nan giải hay vướng vào mối quan hệ phức tạp , Xử Nữ đều chẳng thể khắc phục, bởi càng giải càng rối. Chỉ sử dụng thời gian hóa giải hồ hết, Xử Nữ là chúa hay trì hoãn vấn đề, nhái vờ làm ngơ nhằm tìm một cách giải quyết khác.

Thiên Bình: Luôn là loại sai của người khác
Thiên Bình là người rất chung thủy, rộng lượng, thế vì sao lại không chiếm được cảm tình? Điều này làm cho mọi người đều rất muốn giúp Thiên Bình lấy lại công đạo, trừng phạt các kẻ đang sống trong phúc mà không biết hưởng. Nhưng thực thụ thì đều do Thiên Bình sai trước. vì thế nếu như bị oan thì hãy lên tiếng nha!

Thiên Yết: ái tình quá chứng nói
Làm cho sao để chứng minh được bạn yêu tôi? cách tốt nhất là rà soát mức chịu đựng của bạn tới đâu. nếu bạn ko chịu được sẽ bị chia tay ngay và còn bị Thiên Yết cho là vô dụng. Người mà thích ép người đến tuyến phố cùng đích thị là Thiên Yết.

Nhân Mã: nói sao cũng là tự cho mình đúng
Nghĩ sự việc theo bí quyết của mình chính là đặc điểm của Mã Mã, và cũng chính bí quyết khiến cho ấy làm cho người ta khó hiểu. Nhân Mã không thích bắt cá hai tay, chỉ là do phải chịu tác động của người khác. Nhân Mã để ý bạn, bật đèn xanh, đèn tùm lum màu, mà bạn vẫn ko hiểu. Thế thì đành phải thống khổ mà rời xa bạn. Tuy không phải là người chuyên nghiệp giang gì nhưng sở hữu lúc Nhân Mã cũng có thể chinh phục phải chăng bạn mang các điều rất ko tưởng.

Ma Kết: Nhiệt độ ổn định là không lạnh, cũng chả nóng

Xem bói cho thấy tình yêu chính là 1 chương trong lộ trình, cái Ma Kết yêu là sinh mạng nên đừng tham vọng Ma Kết dùng sinh mạng đổi lấy tình ái. Thứ Ma Kết cần chính là tình ái bình dị. do đó khi Ma Kết cảm thấy phiền phức hay đề cập như tạt nước lạnh vào bạn, chớ vội nổi nóng bởi vì Đây đồng nghĩa bạn còn thời cơ. nếu như không Ma Kết đã sớm rời xa bạn.

Bảo Bình: Chỉ muốn trốn tránh khi tìm tốt tình yêu thực thụ
Nói chuyện cùng bạn chỉ phải chăng 1 lúc thì Bảo Bình bỗng nhiên biến mất? tin mừng Đó, đấy là việc Bảo Bình mang cảm tình có bạn đó, biết trước với thể bạn là người sẽ làm thay đổi cuộc sống. thế cuộc mình lại chẳng thể tự mình khiến chủ, quả thực là sự thay đổi đáng sợ. cho nên nhất mực phải lẩn tránh trước, với duyên thì sẽ gặp lại nhau mà thôi.

Song Ngư: Sự nhỏ mọn khiến cho người bực tức
Dù là Song Ngư lời ngon tiếng ngọt nói yêu bạn vô số lần hay chỉ là lời giả trá nhưng đáng thương nhất vẫn chính là cậu ấy. Song Ngư đang trốn tránh bây giờ, sống trong ảo tưởng nên ko phải biết mình đang sợ gì, thậm chí còn chẳng phân biệt khá giữa tình ái và sự đồng cảm.