Xem boi tinh yeu mang đến cho Thiên Bình cơ hội phát huy khả năng sáng tạo của mình. Có thể những gì bạn làm được hôm nay chưa đem lại tiếng vang, nhưng Thiên Bình hãy tin rằng trong tương lai chúng sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạch Dương chưa bao giờ gặp phải khó khăn khi cần đối phó với những người cố tình chống đối lại mình. Tuy nhiên, sự nhẫn nhịn hoặc mềm mỏng đôi khi lại hữu ích hơn rất nhiều, ví dụ như giúp Cừu thêm bạn bớt thù chẳng hạn. Cuối ngày, Bạch Dương được khuyên rằng hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ của mình.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 85.
 thien-binh
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu có thể ghi điểm bằng cách chủ động đề nghị giúp đỡ những ai đang tỏ ra sốt sắng, bận bịu xung quanh. Về phần bạn, hãy cứ tạm hoãn những công việc của bạn lại. Với khả năng của Kim Ngưu, bạn dư sức hoàn thành những nhiệm vụ cá nhân ngay sau khi trợ giúp người khác mà. Thậm chí cuối ngày, khả năng bạn có thời gian rảnh rỗi để thư giãn là rất cao đấy!
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 27.
Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử dễ rơi vào lối suy nghĩ cho rằng mình hoàn toàn đúng trong tất cả mọi chuyện nhưng không phải ai cũng nghĩ như vậy đâu. Đặc biệt, trong số những người không tán đồng với bạn còn có một nhân vật mà Song Tử luôn luôn coi trọng và muốn gây được thiện cảm với người ta. Không còn cách nào khác, bạn cần bình tĩnh, khiêm tốn trở lại hoặc chọn giải pháp hòa hoãn, thỏa hiệp trong một số vấn đề.
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 69.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải đừng nên chỉ nghĩ về những kế hoạch trong tương lai xa. Ngược lại, bạn cần quan tâm và nỗ lực nhiều hơn cho cuộc sống trong hiện tại. Đương nhiên mỗi người trong chúng ta đều cố gắng trông thật rộng, nhìn thật xa để tránh tối đa những rủi ro và nắm bắt cơ hội. Thế nhưng hiện tại chính là nền tảng không thể thiếu và vững chắc nhất đối với tương lai mỗi người, phải không nào?
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 54.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Horoscope ngày thứ Bảy dự báo Sư Tử dễ cảm thấy áp lực hoặc bất bình khi phải làm việc vào ngày nghỉ cuối tuần, thậm chí còn được yêu cầu hoàn thành công việc sớm hơn bình thường nữa kìa. Tuy vậy, nếu cứ tiếp tục giữ thái độ hậm hực này cũng không thể thay đổi được gì, lại chẳng thể giúp ích cho công việc của bạn nữa. Tốt nhất Sư Tử hãy tìm lại sự lạc quan và tinh thần “hiếu chiến” để đánh thắng trận này thì hơn.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 15.
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Horoscope ngày thứ Bảy dự báo hôm nay Xử Nữ sẽ cảm thấy vui tươi và hăng hái hơn bao giờ hết. Hẳn là những người xung quanh cũng sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều bởi sự vui tươi của bạn. Cuối ngày là thời điểm để nét tính cách lãng mạn của Xử Nữ được bộc lộ dù bạn đang độc thân hay đã có người yêu. Dự là bạn sẽ có những hành động ngọt ngào đến chính mình cũng không thể ngờ được.
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 07.
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Horoscope ngày mới mang đến cho cung Hoàng đạo này cơ hội phát huy khả năng sáng tạo của mình. Có thể những gì bạn làm được hôm nay chưa đem lại tiếng vang nhưng Thiên Bình hãy tin rằng trong tương lai chúng sẽ không làm cho bạn thất vọng. Ngoài ra, bạn nên tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi cuối ngày để sắp xếp lại không gian làm việc hoặc lên những kế hoạch mới.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 21.
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp chưa bao giờ là một thủ lĩnh “thét ra lửa”, xông xáo đi đầu như Sư Tử hay Bạch Dương. Tuy nhiên, mọi người đều phải thừa nhận bạn có khả năng điều khiển, thuyết phục mọi người làm theo chỉ dẫn của mình theo một cách rất nhẹ nhàng và không hề phô trương. Hôm nay, dự là bạn sẽ càng có cơ hội phát huy năng lực lãnh đạo của mình trong một tập thể.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 98.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã của ngày thứ Bảy có xu hướng lưỡng lự, không dám đưa ra những quyết định quan trọng vì trong đầu bạn đang lo ngại đủ thứ. Horoscope ngày mới cho rằng bạn cần quyết đoán hơn trong hành động của mình bởi dù kết quả tốt hay xấu, ít nhất việc dám thử cũng sẽ khiến tâm trạng bạn dễ chịu hơn. Trong giao tiếp, hãy nhớ rằng chỉ cần khéo léo, nhạy bén một chút là bạn luôn có thể lèo lái câu chuyện theo ý mình.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 33.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết càng ngày càng tỏ ra yêu thích những trải nghiệm mới mẻ. Ngày thứ Bảy tuần này, bạn cho phép bản thân thử nghiệm bất cứ thứ gì mình mong muốn. May mắn làm sao, Ma Kết cũng gặp được rất nhiều người hợp cạ với bạn. Chỉ có điều, trước khi đắm mình vào những cuộc phiêu lưu, bạn cần đảm bảo rằng mình đã tìm hiểu kỹ về nó để tránh rủi ro hết mức có thể.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 82.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình quyết định thưởng cho mình nguyên một ngày “nói không” với công việc sau cả một tuần lễ đầy bận rộn. Tốt hơn hết bạn hãy chủ động hẹn hò ăn uống hay ra ngoài dạo chơi cùng người thân hoặc bạn bè của mình. Tuy nhiên, có khả năng Bảo Bình sẽ cảm thấy hơi “tái” một chút sau một ngày dài xả láng khiến “ví tiền” hao hụt đi khá nhiều.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 11.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Trong các cuộc trò chuyện, thảo luận, đàm phán, Song Ngư nên tấn công đối phương bằng những “đòn” chính diện, mạnh mẽ và sắc bén. Thêm vào đó, bạn hãy tranh thủ mọi thời cơ thu phục lòng người nhất là khi điều kiện khách quan đang có phần nghiêng về phía mình. Cuối ngày, dự là Song Ngư sẽ dành thời gian để ở bên một người đặc biệt quan trọng với bạn.
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 20.