Tiếp tục cùng tin tức 12 con giáp dự báo chi tiết nhất về tử vi ngày thứ tư 2-1-2019 của tuổi Mão. Hãy xem ngày đầu tiên đi làm của người tuổi Mão sau kỳ nghỉ tết dương lịch, để biết công việc và các mối quan hệ của họ có may mắn và tích cực trong những ngày đầu năm không nhé

Tử vi thứ tư ngày 2-1-2019 của tuổi Mão

Xem Tử vi thứ tư ngày 2-1-2019 của tuổi Mão vì ngũ hành tương xung nên có điềm xui xẻo rõ ràng, cần hạn chế xuất hành đi xa, tới những nơi đông người hay đi vào giờ cao điểm. Ngoài ra bạn cũng nên cẩn thận khi sử dụng các vật sắc nhọn có khả năng gây thương tích để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Ngoài những lưu ý trên thì bản mệnh không phải lo lắng về vấn đề nào hết. Con giáp này hôm nay luôn giữ được tinh thần tỉnh táo, sáng suốt, ứng biến linh hoạt với mọi tình huống, nhờ vậy dù gặp phải trở ngại nào cũng không lo ngại, vấn đề được giải quyết khá dễ dàng.

Tài lộc theo tử vi dự báo trong ngày không ít nhưng lại có điềm báo hao tài do tuổi Mão phải tiêu tiền mà hầu hết đều là các khoản lớn. Nếu tiêu tiền mà được việc thì cũng không phải tiếc làm gì, nhưng khi bị mất oan uổng thì cũng khá phiền lòng đấy.

Theo Tử vi thứ tư ngày 2-1-2019 đánh giá đây là thời điểm tuổi Mão nên tích cực xây dựng các mối quan hệ mới. Bạn rất thích sáng tạo và luôn có ý tưởng cho những điều mới mẻ thú vị, vậy nên hãy tích cực hơn nữa để tạo nên những đột phá trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình.

Về mặt tình cảm, tại sao bạn và người ấy không chủ động và sáng tạo hơn trong việc làm mới mối quan hệ này nhỉ? Điều đó chắc chắn sẽ khiến hai người có cái nhìn khác về mối quan hệ này và thêm gắn bó với nhau.

Để có thể cân bằng giữa công việc và đời sống tình cảm, quan hệ với gia đình, bạn bè, người ấy không phải lúc nào cũng là chuyện dễ dàng, tuy nhiên chỉ cần bạn nỗ lực và quyết tâm một chút thì nhất định sẽ làm được thôi. Hãy dành thời gian giải trí để thư giãn đầu óc.

Con số may mắn: 44

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Thìn và Dậu