Yêu đương không phải lúc nào cũng là thiên đường hạnh phúc, tình yêu thiếu đi sự thấu hiểu thực ra còn tồi tệ hơn nhiều so với trạng thái độc thân. Nếu chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, hãy hoãn kế hoạch hẹn hò lại nếu không muốn lâm vào hoàn cảnh sau:

  • Mời các bạn đón đọc bao phu nu số ra mới nhất ngày 21-4
Phải chờ đợi một cái
gật đầu
 

Phải chờ đợi một cái gật đầu

Một mối quan hệ lành mạnh là khi bạn không phải chờ đợi hay xin xỏ sự đồng tình nào từ nửa kia. Có đủ cảm thông và thấu hiểu, đối phương sẽ chủ động giúp đỡ, ủng hộ thay vì lên tiếng phản đối. Nếu chưa tìm được ai như vậy, hãy tiếp tục vui vẻ với cuộc sống độc thân, đừng tự mua dây trói buộc mình. bạn cần tam su nhieu hon

Nỗi cô đơn không thể lấp đầy

Nghe có vẻ vô lý nhưng sự thực là khi bạn chấp nhận hẹn hò với ai đó đồng sàng dị mộng, nỗi cô đơn còn tăng lên gấp bội so với lúc vẫn đi về lẻ bóng.

Yêu phải người không hiểu mình, bạn sẽ luôn ở trong trạng thái bất an và không thoải mái chuyện trò, chia sẻ. Cảm giác ở gần nhau mà cách xa vời vợi sẽ ngày qua ngày đào sâu khoảng trống cô đơn trong tim bạn.

Chỉ giải thích và giải thích

Nửa kia lúc nào cũng lắc đầu tỏ vẻ khó hiểu những quyết định, suy nghĩ và tính cách của bạn. Để tránh sự hoang mang hoặc không bằng lòng của đối phương, bạn phải giải thích cặn kẽ nguyên do, mục đích trong từng cách hành xử của mình. Nhưng nhiều lúc sự ức chế sẽ kéo đến bao vây lấy bạn khi bạn đã quá mệt mỏi với việc phải giải đáp mọi thắc mắc của người ấy về mình ngày này qua tháng nọ. Cứ như thể tất cả những gì bạn đã cố gắng diễn tả, giãi bày đểu như nước đổ lá khoai bởi đơn giản giữa hai người không có sự tương đồng cảm xúc và tư duy. Sự ngoai tinh diễn ra 1 cách thường ngày

Phải cẩn thận lời ăn tiếng nói

Một trong những điều hạnh phúc nhất khi yêu đúng người là được tự do nói ra điều mình nghĩ, không phải so đo tính toán, không phải “uốn lưỡi bảy lần”. Ở bên cạnh nửa kia, bạn như được trở về thời thơ ấu hồn nhiên vô tư, nói những điều thật lòng và thoải mái nhất bởi người ấy sẽ không bao giờ đánh giá hay phê phán bạn.

Tuy nhiên nếu nửa kia thiếu đi sự thấu hiểu, họ sẽ không đủ tinh tế và cảm thông đến vậy. Bạn phải chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói của mình, như thế thật áp lực và mệt mỏi.