Phu nu net dự báo tài ăn nói khéo léo và khả năng ứng biến linh hoạt của Song Ngư sẽ có “đất dụng võ” trong hôm nay. Bạn có thể dùng chúng để gây ấn tượng với sếp, thuyết phục đối tác hoặc hạ “knock-out” một người bạn khác giới ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Gần như suốt cả ngày thứ Ba, Bạch Dương đều ở trong trạng thái bận rộn luôn chân luôn tay, cảm giác căng thẳng cũng vì vậy mà liên tục xuất hiện. Những lúc như vậy, bạn hãy đứng dậy đi lại vài vòng, tập vài động tác thể dục, duỗi chân duỗi tay, uống một cốc nước đầy hoặc hít thở thật sâu nhé! Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều đấy!
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 77.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu và một nửa của mình không có cơ hội được ở bên nhau tíu ta tíu tít như mọi ngày. Nguyên nhân có thể do công việc, do chuyện gia đình hoặc biết đâu hai bạn xảy ra một chút giận dỗi, hiểu lầm cũng nên. Dù sao đi nữa hãy cứ yên tâm là tình trạng này sẽ không kéo dài, chỉ sau hôm nay là mọi chuyện đâu lại vào đấy thôi.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 12.
Song Tử (21/5 – 21/6)
Thứ Ba tuần này đối với Song Tử sẽ là ngày dành cho gia đình. Hơn lúc nào hết, bạn cảm thấy ý thức rõ rệt về tầm quan trọng của gia đình, cha mẹ, anh chị em và những người thân ruột thịt. Chỉ có điều, bạn rất hay cảm thấy xấu hổ khi bày tò tình cảm với người thân. Vậy nên Song Tử chọn cách chăm sóc gia đình bằng những hành động thiết thực thay cho những lời nói có cánh.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 35.
song tu 5
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải đang ở trong những ngày tuyệt vời khi thể chất và cả tinh thần của bạn đều ở trong trạng thái mạnh khỏe, sôi nổi, hừng hực khí thế. Những mối quan hệ xã hội chiếm vị trí quan trọng trong cuộc sống của bạn. Mặc dù sự dè dặt, đa nghi, sợ tổn thương vẫn chưa chịu mất đi nhưng ít nhất bạn cũng đang trong giai đoạn tự cho mình cơ hội hòa nhập cùng mọi người.
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 59.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử có thể sẽ phải nhờ cậy đến một người bạn ở xa giúp mình tìm kiếm hoặc vận chuyển một món đồ gì đó mà bạn rất cần. Tuy nhiên, bạn rất dễ gặp phải sự cố ngoài ý muốn ngay khi chuẩn bị “cán đích”. Horoscope ngày mới cho rằng cung Hoàng đạo này cần cực kỳ cẩn thận đối với mọi việc trong ngày hôm nay. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng cần chuẩn bị cho mình những phương án dự phòng trong mọi trường hợp.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 92.
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Xử Nữ không lý giải nổi tại sao mỗi nơi bạn có mặt đều xuất hiện bầu không khí căng thẳng hoặc kỳ quặc với những cái nhìn e ngại, hoài nghi mà mọi người dành cho mình. Rất có thể gần đây bạn đã vô tình gây thù chuốc oán với ai đó. Lại cộng thêm tình hình thông tin nhiễu loạn như hiện nay, thảo nào mà ngày càng có những lời xì xầm to nhỏ xung quanh Xử Nữ.
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 6.
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Có vẻ như Thiên Bình đã thực sự tuyệt vọng trong công cuộc kiếm tìm một món đồ mới mất cách đây vài ngày. Mặc dù có rất nhiều người động viên, an ủi bạn rằng “của đi thay người” nhưng bản thân Thiên Bình vẫn cảm thấy bứt rứt khó chịu. Chưa kể đến việc món đồ đã mất còn có liên quan rất nhiều đến những thứ quan trọng khác trong cuộc sống của bạn nữa kìa.
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 23.
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
2015 là năm mà Bọ Cạp một lần nữa tìm lại được khao khát yêu thương và được yêu thương. Đến thời điểm hiện tại hẳn là bạn đã tin lời dự báo này khi cơ hội và những đối tượng tiềm năng xuất hiện tới tấp. Chỉ có điều, bạn rất dễ có những suy nghĩ tham lam dẫn đến hành động “bắt cá nhiều tay”. Nếu quả thực như vậy, bạn cần thay đổi bản thân ngay từ hôm nay nếu không muốn quay trở lại tình cảnh cô độc.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 48.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Chuyển động nhiều, gặp gỡ nhiều, trải nghiệm nhiều và vấp ngã cũng nhiều khiến cho những ngày này, nhiều Nhân Mã cảm nhận rõ rệt bản thân mình đang có dấu hiệu mệt mỏi. Bạn muốn tránh mặt mọi người và giã từ những cuộc vui. Không phải tính cách của Nhân Mã đang thay đổi trở nên khép kín hơn đâu. Chỉ đơn giản là bạn muốn có không gian nghỉ ngơi và hồi phục sức lực.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 63.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Sau những tháng ngày chịu đựng “một mối quan hệ không rõ ràng”, hôm nay là ngày các Ma Kết quyết định… vùng lên: tra vấn, bày tỏ, phân tích và đòi hỏi giải quyết mọi chuyện ra ngô ra khoai. Thế nhưng phía “bên kia” lại tỏ thái độ không hề muốn hợp tác chút nào. Nếu đã như vậy, đây chính là lúc bạn cần dùng lý trí sáng suốt của mình để quyết định cái kết cho câu chuyện này.
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 89.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình không thể tin được rằng mình cũng có ngày như hôm nay: lo lắng, điên đầu vì chuyện tiền bạc. Từ trước tới nay, bạn luôn có cách kiếm tiền và chi tiền theo kiểu “tài tử”, chả trách mà tài khoản của bạn cứ ngày một vơi dần. Horoscope ngày thứ Ba “cảnh báo” Bảo Bình hãy nhanh chóng xem xét sau đó chấn chỉnh lại cách sử dụng tiền bạc của mình đi nhé!
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 69.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Tài ăn nói khéo léo và khả năng ứng biến linh hoạt của Song Ngư được dự báo sẽ có “đất dụng võ” trong ngày thứ Ba này. Bạn có thể dùng chúng để gây ấn tượng với sếp, thuyết phục đối tác hoặc hạ “knock-out” một người bạn khác giới mới quen. Tuy nhiên, Song Ngư vẫn nên giữ thái độ khiêm tốn một chút là tốt nhất. Quá tự tin có thể khiến bạn mất điểm trầm trọng trong mắt mọi người.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 44.