Sư Tử sẽ cảm thấy rất thoải mái, được bao quanh bởi nhiều người thú vị và đáng tin cậy, cung hoang dao Nhân Mã sẽ có một ngày với nhiều hoạt động tập thể.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cách nhìn nhận và suy xét vấn đề của Bạch Dương lại hoàn toàn khác với mọi người ngày hôm nay. Khi sự khác biệt trong suy nghĩ có nguy cơ dẫn đến mâu thuẫn, hãy bình tĩnh tìm cách thỏa hiệp, không nên khăng khăng khẳng định ý kiến của mình là đúng Bạch Dương nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có khả năng hôm nay Kim Ngưu sẽ phải dậy sớm để giải quyết một số vấn đề vào ngày hôm nay. Bạn cũng gặp một số tình huống căng thẳng, đầy tranh chấp, bạn cần phải làm rõ vị trí của mình ở đâu để tránh xảy ra mâu thuẫn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có khẳ năng sẽ bị mất tiền hoặc số liên lạc của ai đó vào ngày hôm nay.Vì thế kế hoạch đi du lịch hay đi chơi cùng bạn bè sẽ gặp khó khăn hơn một chút.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không nên quá hiếu động và gây sự chú ý, bạn cần cẩn thận hơn trong lời nói bởi có thể tâm trạng phấn khích sẽ khiến bạn vô ý nói ra vài lời không nên, ảnh hưởng đến mối quan hệ đang cố xây dựng.

cu giai

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy rất thoải mái, được bao quanh bởi nhiều người thú vị và đáng tin cậy. Hãy cứ tận hưởng bầu không khí tốt đẹp đó, đừng cố thay đổi điều gì. Sư Tử được khuyên không nên tranh cãi với cha mẹ, tránh khắc khẩu với người thân hay người lớn tuổi hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là một ngày khá nhiều áp lực với Xử Nữ. Bạn cần tránh tranh cãi nhau với bạn bè, hoặc người thân, tìm cách thoát khỏi những áp lực công việc khiến bạn phải đau đầu phiền muộn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình không giữ được thái độ và cách cư xử tốt đẹp như mọi khi, bạn có thể giận dữ, ghen tỵ, hung hăng và cảm thấy thất vọng. Lời khuyên cho bạn là hãy cố giữ bình tĩnh và lý trí, biết nhẫn nại sẽ có cơ hội xoay chuyển.

Thần Nông – Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, tâm trang của Thần Nông không mấy ổn định, bạn dễ nổi cơn thịnh nộ và tức giận với những người xung quanh. Thái độ tiêu cực của Thần Nông đối với một số người có khả năng sẽ dẫn đến chuyện không hay. Tốt nhất, Thần Nông hãy cố gắng kiềm chế tối đa những cảm xúc tiêu cực trong lòng, đừng giận cá chém thớt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày với nhiều hoạt động tập thể, nghỉ ngơi và hòa mình trong bầu không khí chung của tam su gia dinh. Bạn có cơ hội trở thành người dẫn đầu, được mọi người tín nhiệm đồng thời cũng có thử thách không dễ dàng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ đạt được mục tiêu của mình khi bỏ ra nỗ lực lớn và cả những hy sinh. Bạn có thể phải đối mặt với đối thủ và thách thức không hề dễ chịu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ không có cơ hội thể hiện bản thân một cách tốt nhất. Bạn nên hoạt động độc lập thay vì tìm kiếm sự giúp đỡ, ủng hộ của người khác, dựa dẫm vào tập thể không phải là sự lựa chọn sáng suốt. Nếu chuyện tình cảm của bạn đang có dấu hiệu rạn nứt, hãy tìm cách hàn gắn thay vì làm căng thẳng thêm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hẳn là muốn nghỉ ngơi một ngày trọn vẹn ngày hôm nay phải không. Tuy nhiên công việc vẫn bắt bạn phải cố gắng hoàn thiện dù bạn có ở đâu đi chăng nữa.

Theo bao phu nu