Tin thể thao chia sẻ, tại buổi họp báo diễn ra sau khi ký hợp đồng làm HLV chính thức của MU, Ole Gunnar Solskjaer đã bày tỏ mong muốn dẫn dắt Mu tìm lại ánh hào quang như xưa với chức vô địch Premier League.

Ngày hôm qua, Solskjaer đã chính thức trở thành huấn luyện chính thức của Man Utd bằng bản hợp đồng có thời hạn ba năm.

Solskjaer muốn vô địch Premier League cùng với MU

Sau khi ký kết hợp đồng, HLV người Na Uy đã tiến hành những thủ tục của một huấn luyện viên chính thức lúc mới nhậm chức là thăm sân vận động Old Trafford và tổ chức họp báo.

Nói về ước mơ được dẫn dắt Man Utd, Solskjaer cho biết: “Bạn có biết người ta nói họ đã có công việc mơ ước như thế nào không? Điều đó đúng với tôi hơn bất cứ ai”. Những gì Solskjaer làm được trong hơn ba tháng vừa qua tại Man Utd khiến cổ động viên, ban lãnh đạo cũng như các huyền thoại của đội bóng rất hài lòng. Bước đầu gặt hái thành công song chiến lược gia người Na Uy lại tỏ ra khiêm tốn.

“Chúng tôi đã có ba tháng làm việc và thấy được những sự cải thiện. Có nhiều điều khác biệt tới từ các cầu thủ. Khi tôi mới nhận việc chúng tôi kém top 4 tới 11 điểm. Theo kq bóng đá nhận định còn giờ là cơ hội tuyệt vời để lọt vào top 4, thậm chí là top 3. Đây là mục tiêu ngắn hạn mà tôi đề ra với đội bóng.

“Chúng tôi đã thảo luận về cách đội bóng tiến lên phía trước, không có nghĩa là số tiền cụ thể hoặc số lượng người chơi cụ thể, nhưng bây giờ dễ dàng hơn để làm rõ những gì chúng tôi cần làm. Chúng tôi sẽ làm một số thương vụ chuyển nhượng vào mùa hè này”.

Kết quả kq c1 cho thấy, MU đã thắng PSG với màn lội ngược dòng chưa từng có trong lịch sử (thua cách biệt hai bàn trên sân nhà ở lượt đi vẫn đi tiếp). Vòng tứ kết MU sẽ gặp Barca, dù cho rằng tỷ lệ vô địch của “quỷ đỏ” là rất khó khăn nhưng Solskjaer vẫn tin tưởng đội bóng mình.

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"