nhận định bóng đá cùng chuyên gia thể thao trận Girona vs Bilbao, 3h00 ngày 30/3 trong khuôn khổ Vòng 29 – VĐQG Tây Ban Nha.

nhận định Girona vs Bilbao, 3h00 ngày 30/3

Nhận định trận đấu

Cả Girona và Bilbao đều đang có những sự trở lại khá ấn tượng, sau những màn trình diễn tệ hại ở nửa đầu mùa giải. Những vị trí giữa bảng xếp hạng bóng đá tây ban nha khiến cả giờ không phải lo việc xuống hạng nữa.

Thực tế theo thống kê, 13 vòng vừa qua thì Girona chỉ giành được 3 chiến thắng còn lại hòa 4 và thua 6. Xét trên khía cạnh theo châu Á, Girona khiến giới đầu tư buồn lòng ở 6/8 trận gần nhất.

Đối thủ của họ ở lịch thi đấu hôm nay, Bilbao lại chứng minh sự ngược lại, khi họ giữ được handicap về phía mình tới 9/10 trận gần nhất, dù là cửa trên hay dưới. Trong thế bị bỏ lại, Bilbao vẫn biết cách chiều lòng các nhà đầu tư bằng việc có lợi thế 3/5 trận khi nhận tỉ lệ 0:0.

Sự cân bằng trong trận đấu tới được giới cầm cân nảy mực nhận ra và hiện rõ trên sàn giao dịch với mức 0:0. Đây được dự báo là một phiên giao dịch khó đoán và đầy biến động.

Ngoài ra, một chi tiết nữa khiến người ta thêm tin tưởng vào đội bóng xứ Basque. Trong 3 lần đối đầu gần nhất với Girona, Bilbao đã thắng tới 2. Khả năng con số này sẽ còn được nâng lên ở cuộc đấu tới.

Dự đoán kết quả Girona vs Bilbao: 0-2

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"