Theo nguồn tin nhanh Với thái độ nghênh ngang, bất cần sát thủ giết 4 người ở 4 tỉnh, thành Trần Văn Điểm trả lời chủ tọa phiên tòa về động cơ giết người của mình với lời lẽ gây sốc.

Tại phiên tòa sáng nay 17/12, Viện kiểm sát đã đề nghị tử hình bị cáo Trần Văn Điểm (28 tuổi, quê Hải Dương). Đại diện Viện kiểm sát lập luận với hành vi giết người một cách man rợ tội ác. Hành động của bị cáo không còn tính người. Vô cùng nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự nên đề nghị tuyên phạt bị cáo Trần Văn Điểm mức án tử hình cho 2 hành vi Giết người và Cướp tài sản.

Sau phần luận án của đại diện Viện Kiểm sát, Hội đồng xét xử cho phép bị cáo giết hại 4 người được nói lời sau cùng nhưng bị cáo im lặng.  Các bạn doc bao hôm nay tại đây. Chiều này, Hội đồng xét xử sẽ tuyên án.

1
Đại diện Viện kiểm sát đề nghị mức án tử hình với Trần Văn Điểm. Ảnh: Khánh Trung.

“Tôi nhập vai anh hùng kiếm hiệp, tôi muốn giết nhiều người.”

Trong phần xét hỏi, thẩm phán Đặng Văn Sử, chủ tọa phiên tòa, hỏi về động cơ giết người Trần Văn Điểm. Bị cáo trả lời: “Tôi ảo tưởng nên tôi nhập vai, ai gặp tôi là tôi giết. Tôi nhập vai anh hùng kiếm hiệp. Tôi không cần mọi người tin hay không tin tôi. Tôi bị ảo tưởng tôi muốn giết nhiều người. Tòa hỏi nhiều tôi không trả lời được”.

Chủ tọa hỏi tiếp:

– Bị cáo có chơi hàng đá. Vậy bị cáo lấy tiền đâu bị cáo chơi.

– Sáng giờ tòa ăn gì chưa? Tôi chưa ăn gì? Tôi bị tẩu hỏa nhập ma rồi. Tôi nhớ tới đâu tôi trả lời đến đó.

– Mỗi lần giết xong một người tâm lý bị cáo như thế nào?

– Tôi đã nói rồi, nếu làm việc gì hối hận tôi đã không chơi (không giết).

Theo nguồn tin tuc phap luat,  trong phần trình bày của gia đình bị hại. Mẹ anh Trần Minh Phước (23 tuổi), người phát cơm từ thiện bị giết ở vòng xoay Lê Quang Sung – Phạm Đình Hổ, quận 6, TP HCM, trình bày: “Tôi bán vé số quá khổ. Tôi không có tiền chi phí mai táng. Tôi phải đi vay người ta 38 triệu. Tòa cho tôi hỏi cha mẹ bị cáo có đây không? Cha mẹ bị cáo có bồi thường tiền mai táng cho gia đình tôi không?”

Đại diện Viện kiểm sát trả lời: “Cha mẹ bị cáo không có ở đây. Bị cáo đã đủ 18 tuổi bị cáo tự chịu trách nhiệm đền bù các thiệt hại gia đình bị hại yêu cầu, không liên quan gì đến cha mẹ bị cáo”.

Mẹ vợ của bị hại Lê Minh Hiệp (32 tuổi, Quảng Ngãi) yêu cầu tiền mai táng 28 triệu. Tiền trợ cấp cho 2 đứa con nạn nhân 22 triệu.

Hội đồng xét xử hỏi Điểm: “Anh có ý kiến gì đến phần đòi đền bù thiệt hại của gia đình các nạn nhân không?” Bị cáo: “Tôi không đền bù. Thằng Phước tôi còn lâu mới đền bù. Tôi chưa cắt cổ nó là may”.

Sát thủ giết 4 người từng có ý định mua súng cướp tiệm vàng

Trước đó chủ tọa hỏi: “Sau khi giết anh Hiệp bị cáo đến Gia Lai làm gì? Bị cáo có mua dao, mua súng không? Nếu bị cáo không nhớ thì tôi đọc bản tự khai bị cáo”. Điểm đứng trước vành móng ngựa, đút 2 tay vào túi quần nói: “Tôi nhận hết rồi”.

Chủ tọa hỏi tiếp: “Trong bản tự khai của bị cáo, mục đích bị cáo lên Gia Lai để mua súng cướp tiệm vàng bị cáo có nhớ không?”

Sát thủ giết 4 người đứng chống nạnh trả lời: “Tòa tự hỏi tự trả lời luôn rồi, tôi đói, tôi ngồi được không? Sáng giờ tôi chưa ăn uống gì bắt tôi nói, tôi nói không nổi”.

Sau gần 1 năm tạm giam, sáng nay 17/12, TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đưa ra xét xử vụ án giết 4 người ở 4 tỉnh, thành đối với Trần Văn Điểm (28 tuổi, quê ở Hải Dương).

Từ rất sớm người thân của các nạn nhân đã đến tòa. Bà Đinh Thị Tâm (mẹ vợ của bị hại Lê Minh Hiệp, Quảng Ngãi) dẫn theo con gái 3 tuổi của nạn nhân đến tòa.

Bà Tâm cho biết, ngày cha của bé mất là ngày con trai thứ hai của nạn nhân Hiệp tròn 1 tuổi. “Từ ngày cha nó mất, mẹ nó như điên như dại. Mất cha, mẹ bệnh hai đứa con thơ không còn chỗ dựa, ông ngoại nó phải về quê lo công việc kinh doanh thay cha mẹ nó”, vừa nói bà Tâm vừa lấy tay quẹt nước mắt.

Xem them keo bong da hom nay tại đây.