Ngôi sao vừa lên đỉnh châu Âu cùng Sevilla, Grzegorz Krychowiak rõ ràng đang là một món hàng hot trên thị trường chuyển nhượng. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây.  Bằng chứng là để có thể có được cầu thủ này, ngay cả ngôi sao của Arsenal cũng đã vào cuộc.

Grzegorz Krychowiak là mục tiêu của Pháo thủ. Ảnh: Internet.
Grzegorz Krychowiak là mục tiêu của Pháo thủ. Ảnh: Internet.

Trên tờ Estadio Deportivo số ra ngày hôm qua cho biết, Krychowiak đã đổi người đại diện của mình. Link xem truc tiep bong da hôm nay tại đây. Một động thái mà huấn luyện viên Arsene Wenger và ban lãnh đạo Arsenal sẽ vô cùng yêu thích.

Trước đây, người đại diện của tiền vệ đang chơi cho ĐTQG Ba Lan là Cezary Kucharski, cũng là người đại diện của chân sút đang thi đấu cho Bayern Munich, Robert Lewandowski. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì, Krychowiak lại quyết định giao phó tương lai của mình cho Stellar Group, một công ty có trụ sở tại Anh.

Điều bất ngờ là chính Stellar Group cũng là công ty đại diện cho Szczesny, thủ môn đang bắt cho Arsenal. Cũng theo Estadio Deportivo, chính Szczesny là người đã tỉ tê để Krychowiak quyết định đổi người đại diện. Cập nhật thông tin livescores tại đây. Những tin tức này rõ ràng đang khiến BLĐ đội bóng La Liga lo lắng. Vì Stellar Group có mối quan hệ rất tốt với HLV trưởng Arsenal, ông Arsene Wenger.

Ngoài Arsenal, cũng có một đội bóng khác ở Premier League là Southampton cũng muốn có sự phục vụ của tiền vệ tài năng này. Năm nay 25 tuổi, Krychowiak đang là một trong những tài năng sáng giá của bóng đá Ba Lan và châu Âu. Được biết, Sevilla sẽ không bán tiền đạo này dưới cái giá 30 triệu e