Hiệu ứng domino trong kỳ chuyển nhượng mùa hè đang trở thành rào cản ngăn Valencia chiêu mộ thủ thành Victor Valdes củaManchester United. Cập nhật ket qua bong da hôm nay tại đây. 

Valdes không muốn rời Manchester United. Ảnh: Internet.
Valdes không muốn rời Manchester United. Ảnh: Internet.

Dù nhận được sự quan tâm của “Bầy dơi”, song Victor Valdes vẫn cự tuyệt đội bóng này, theo đó quyết tâm gắn bó với Quỷ đỏ hòng tìm kiếm cơ hội. Cập nhật lich thi dau bóng đá hôm nay tại đây.  Do David de Gea nhiều khả năng sang Real Madrid, trong khi Manchester United vẫn chưa tìm được người thay thế thích hợp, chính điều này mở ra cơ hội cho Victor Valdes.

Nếu De Gea còn ở lại sân Old Trafford, Victor Valdes sẽ khó có cơ hội cạnh tranh với người đồng hương. Còn nếu De Gea sang Real Madrid, Victor Valdes có thể được chọn bắt chính trong khung thành hoặc ít nhất vẫn còn cơ hội cạnh tranh sòng phẳng với thủ môn tân binh của Manchester United.

Theo AS, Victor Valdes rất trân trọng Valencia khi đội bóng này bày tỏ sự quan tâm đến anh. Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. Tuy nhiên, cựu thủ thành Barcelona quyết định ở lại xứ sương mù để khẳng định vị trí số 1 của mình trong khung thành Quỷ đỏ, nếu David de Gea ra đi.