Chưa đầy 6 tháng sau khi gia nhập Antalyaspor, Samuel Eto’o chính thức được bổ nhiệm trở thành HLV tạm thời đội bóng này.

Cựu tiền đạo Barcelona Inter Milan và CLB Chelsea cập bến đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ vào cuối tháng Sáu năm nay với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Tuy nhiên, anh vừa được vinh dự trở thành HLV Antalyaspor sau sự ra đi của người tiền nhiệm Yusuf Simsek.

Chủ tịch Antalyaspor, ông Gultekin Gencer khẳng định với các tờ bao bong da: “Chúng tôi cùng ngồi lại với giám đốc kỹ thuật Mehmet Ugurlu và Eto’o. Cả hai sẽ cùng nhau phối hợp để đào tạo, huấn luyện Antalyaspor. Eto’o sẽ đảm đương nhiệm vụ cho đến khi Antalyaspor tìm được HLV mới.”

Như vậy, cựu tiền đạo tuyển Cameroon đã bước đầu đạt được tâm nguyện theo nghiệp HLV sau khi kết thúc sự nghiệp. Hiện tại, anh sẽ vừa trực tiếp chỉ đạo các cầu thủ Antalyaspor, đồng thời tự xỏ giày ra sân thi đấu.

Antalyaspor hiện đang xếp tận vị trí thứ 9 trên BXH Super Lig (Giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ), kém đội đầu bảng Besiktas đến 15 điểm vì thế nhiệm vụ của Eto’o không hề dễ dàng một chút nào bởi tham vọng của Antalyaspor là chức vô địch.

  • Cập nhật thông tin chuyen nhuong mới nhất từ thị trường chuyển nhượng cầu thủ bóng đá thế giới mùa giải 2015/2016.

Theo TTVN