Dù thời gian nộp hồ sơ đã hết, nhiều thí sinh vẫn còn lo lắng khi ghi sai hoặc điền thiếu thông tin trong hồ sơ xét tuyển. Bên cạnh đó là diem thi 2015 tại đây.

de-thi-thpt-quoc-gia-de-hay-kho_20150228102520456

Bạn Nghĩa123 ở tuyensinh274.com và rất nhiều bạn khác lo lắng: “Trong phần ngoại ngữ, em không ghi N1 mà đánh dấu X thì có sao không? Em đã nộp hồ sơ rồi”.

Bạn Nguyễn Thị Ngọc Hiệp thắc mắc: “Trong mục đăng ký dự thi, có mục ghi địa chỉ email nhưng em không ghi, vậy em không thể kiểm tra được sai sót, qua 30/4 liệu còn có thể sửa lại được không?”

Theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục, với các trường hợp này, thí sinh không cần quá lo lắng. Mục đích của việc ghi email là để lấy mã đăng nhập vào hệ thống. Vì vậy, nếu không đăng ký địa chỉ email, thí sinh có thể mang chứng minh thư đến nơi nộp hồ sơ để lấy thông tin mã đăng nhập. Sau ngày 5/5, các mã hồ sơ đã được cập nhật đầy đủ.

Theo quy chế  tuyển sinh, đến ngày 15/6, thí sinh sẽ đến các điểm tiếp nhận hồ sơ để nhận giấy báo dự thi. Ngày 30/6 (trước ngày thi 1 ngày), thí sinh sẽ đến các điểm thi để làm thủ tục dự thi, chỉnh sửa các sai sót trong hồ sơ đăng ký dự thi (viết sai số chứng minh thư, điền thiếu email hay thiếu nguyện vọng…) và nhận thẻ dự thi.

Nếu thí sinh phát hiện có sai sót, cần điều chỉnh thì liên hệ với phòng tuyển sinh 2015để điều chỉnh từ nay đến hết ngày 20/5. Nếu những thí sinh nào không có địa chỉ email, sau khi nhận giấy báo dự thi, nếu phát hiện sai sót có thể yêu cầu chỉnh sửa trong ngày làm thủ tục dự thi vào ngày 30/6.