Tiền đạo Wayne Rooney cho biết anh đang làm đủ mọi cách để có thể trở lại sân cỏ đúng như kế hoạch.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Rooney vẫn có khả năng sẽ trở lại vào đầu tháng Tư. Ảnh: Internet.
Rooney vẫn có khả năng sẽ trở lại vào đầu tháng Tư. Ảnh: Internet.

Sau khi góp mặt trong trận đấu với Sunderland vào ngày 13/02, Rooney đã gặp phải một chấn thương ở đầu gối. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da. Và theo những thông tin được HLV Van Gaal tiết lộ thì chấn thương của tiền đạo người Anh đã có dấu hiệu không thật sự khả quan, và nhiều khả năng anh sẽ không kịp trở lại trong tháng Tư.

Tuy nhiên trong chia sẻ mới đây, Rooney cho biết anh sẽ làm tất cả mọi cách trong phạm vi cho phép để có thể trở lại thi sân cỏ đúng như kế hoạch ban đầu.

Theo tờ  ket qua bong da anh“Đừng lo lắng gì cả, mọi thứ vẫn đang diễn ra đúng như kế hoạch,” Rooney cho biết. “Tôi không thể nói chính xác khi nào, nhưng chắc chắn là sẽ phải sau loạt trận giao hữu quốc tế. Tôi sẽ không thể góp mặt trong các trận đấu của tuyển Anh, tuy nhiêntôi sẽ không nghỉ quá lâu.”

Trong trường hợp Rooney có thể trở lại đúng như kế hoạnh, rất có khả năng anh sẽ ra sân trong trận đấu giữa Man Utd và Everton tại vòng tứ kết cúp FA vào ngày 03/04 tới.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.