Tin thể thao: Cristiano Ronaldo đang muốn tháo chạy khỏi Juventus hè này khi đội bóng thành Turin đang muốn tháo gỡ khó khăn tài chính do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Bất kể ảnh hưởng dịch Covid-19, Dortmund vẫn hét giá trên trời Jadon Sancho khiến MU choáng váng, tạm ngưng hành động.

Ronaldo tháo chạy khỏi Juventus

Ronaldo có thể rời Juventus vào kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020

Ronaldo tháo chạy khỏi Juventus vì Covid-19

Chuyển đến thành Turin hè 2018, Ronaldo luôn biết cách gây ấn tượng bằng phong độ cũng như kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay cao trên sân cỏ dù đã bước sang tuổi 35.

Đến nay, chân sút người Bồ Đào Nha mới thực hiện được nửa hợp đồng với Juventus (kéo dài 4 năm).

Nhưng nguồn tin từ Sport Mediaset cho hay, CR7 có thể chia tay “bà đầm già” vì cơn khủng hoảng Covid-19.

Juventus bị ảnh hưởng nặng nề trên khía cạnh tài chính, buộc các cầu thủ phải cắt giảm lương trong 4 tháng liên tiếp.

Nhà báo Pietro Balzano Prota của Radio Rossonera cũng xác nhận, Ronaldo đang trên đường rời Turin hè này.

Hiện ngôi sao 35 tuổi đang được trả lương cao nhất CLB. Thế nên, để giảm bớt gánh nặng tài chính, Juventus buộc phải hành động.

Nếu đẩy Ronaldo sang đội bóng khác, “bà đầm già” thành Turin muốn thu về ít nhất 50 triệu bảng tiền phí chuyển nhượng.

MU choáng váng Dortmund hét giá Jadon Sancho

Jadon Sancho được xem là mục tiêu số 1 của HLV Solskjaer, xây dựng đội hình MU mùa giải tới. Tin tức tuyển thủ Anh quay trở lại thành Manchester được nhắc đến mỗi ngày trên các mặt báo.

Tuy nhiên, với việc Borussia Dortmund ra giá mới nhất Jadon Sancho là 115 triệu bảng, MU lại cần thời gian để xem xét lại, không quyết định vội vàng.

Thị trường chuyển nhượng hè 2020 tới đây được dự báo rất khác so với trước và giá cầu thủ cũng sẽ giảm do các đội bóng bị ảnh hưởng tài chính bởi dịch Covid-19.

Chính sếp bự Dortmund cũng thừa nhận, khó có mức phí chuyển nhượng được trông đợi như trước khi xảy ra đại dịch.

Thế nhưng, theo các tin tức mới nhất, Dortmund vẫn hét giá Jadon Sancho trên trời lên tới 115 triệu bảng, con số quá đắt đỏ cho một cầu thủ trẻ 20 tuổi.

Tuy Jadon Sancho cho thấy phong độ cũng như kết quả bóng đá đức (kqbd duc) ấn tượng ở Dortmund, nhưng Premier League sẽ khác Bundesliga và chơi cho MU cũng sẽ khác hẳn.

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"