Cựu trọng tài Anh Graham Poll tán thành với quyết định rút thẻ đỏ của trọng tài Mike Jones với Cesc Fabregas trong trận West Brom thắng Chelsea với kqbd 3-0 diễn ra rạng sáng nay.

Fabregas bị truất quyền thi đấu vì lỗi xuẩn ngốc. Ảnh: Internet.
Fabregas bị truất quyền thi đấu vì lỗi xuẩn ngốc. Ảnh: Internet.

Làm sao lại có chuyện xảy ra trên trái đất khi một cầu thủ chuyên nghiệp của bong da ngoai hang anh sút bóng vào khu vực penalty trong lúc đang có một nhóm cầu thủ đối phương đang đứng ở đó để chờ phán quyết của trọng tài?

Các trọng tài mùa này bị chỉ trích rất nhiều vì các quyết định tồi tệ. Song, tình huống của Fabregas trong trận gặp West Brom xứng đáng bị thẻ đỏ.

Không có bất kỳ hoài nghi nào về phán quyết của trọng tại Jones. Ông ấy đã đúng. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang seagame 28 tại đây.  Trong lúc trọng tài đang phân xử trường hợp giữa Diego Costa và Gareth McAuley, thì Fabregas chẳng hiểu vì sao lại đá trái bóng vào nhóm các cầu thủ West Brom.

Bóng đã trúng đầu Chris Brunt và theo luật, cầu thủ người Tây Ban Nha bị truất quyền thi đấu. Đó cũng giống như Fabregas đánh Brunt bằng nắm đấm của mình,” ông Graham Poll nói.

Ngoài ra, cựu trọng tài Graham Poll còn cho biết ông Mike Jones đã xử lý chính xác trong tình huống Darren Fletcher đẩy Fabregas. Được biết, cựu sao M.U nhận thẻ vàng sau pha bóng đó. Cạnh đó, cựu trọng tài Graham Poll còn tán thành quyết định cho dừng trận đấu để cảnh cáo tiền đạo Diego Costa vì thái độ hung hăng của cầu thủ này.