Quả cầu phong thủy mang trong mình nguồn năng lượng dương tích cực bởi nó luôn hấp thụ linh khí, dương khí của trời đất. Từ xưa con người đã biết chế tác những quả cầu từ những loại đá tự nhiên đặc biệt là đá quý để trừ tà, thu hút vượng khí, thể hiện sự quyền lực của mình. Khi sử dụng quả cầu đá hợp mệnh theo đúng âm dương, ngũ hành sẽ hỗ trợ tăng cường trí thông minh, thu hút công canh tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, khơi thông ách tắc trong cuộc sống. Vậy đâu là quả cầu phong thủy cho người mệnh Hỏa?

1. Người mệnh Hỏa

Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Chính vì thế nhưng người mệnh hỏa thường có tính cách nhiệt tình, cởi mở, hòa đồng trong tập thể, họ làm việc một cách dứt khoát và nhiệt tình hết mình. Người thuộc mệnh này ưa mạo hiểm, họ sẵn sàng đương đầu với các rủi ro. Họ tự tin, chủ động, sáng tạo trong công việc. Trong cuộc sống họ là những người chủ động, nhiệt tình, trong các hoạt động tập thể.

Bạn sinh vào những năm dưới đây tức là bạn là người mệnh Hỏa: Giáp Tuất – 1934, 1994; Đinh Dậu – 1957, 2017; Bính Dần – 1986, 1926; Ất Hợi – 1935, 1995; Giáp Thìn – 1964, 2024; Đinh Mão – 1987, 1927; Mậu Tý – 1948, 2008; Ất Tỵ – 1965, 2025; Kỷ Sửu – 1949, 2009; Mậu Ngọ – 1978, 2038; Bính Thân – 1956, 2016; Kỷ Mùi – 1979, 2039.

Mệnh Hỏa (ảnh minh họa)

2. Người mệnh Hỏa hợp màu gì?

Màu đỏ: Màu đỏ thuộc hành Hỏa bởi vậy nó được cho là sắc màu tương hợp với những người mệnh Hỏa. Đối với các nhà lãnh đạo chính trị, sắc đỏ còn tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu.

Màu xanh lá cây: Mộc tương sinh với Hỏa, bởi vậy những người mệnh Mộc hợp màu xanh lá cây (màu của hành Mộc). Màu xanh là màu của thiên nhiên, cây cỏ, tượng trưng cho sức sống màu mỡ, tươi mới và phát triển. Nó đem đến cảm giác nhẹ dịu, thoải mái cho mọi người mỗi khi chiêm ngưỡng, đó cũng giống như một thông đẹp hòa bình, hữu nghị cho con người trên thế giới.

Tím, cam, hồng: Đây cũng là những màu tương ứng cho người hành Hỏa. Màu cam mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lựa, sáng tạo không ngừng. Trên thực tế các nhà khoa học phong thủy đã chứng minh sử dụng các đồ vật có màu cam giúp người mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Còn màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hòa cảm. Màu hồng là màu thể hiện cho tình yêu, một tình yêu trong sang tinh khiết.

3. Quả cầu phong thủy cho người mệnh Hỏa

Quả cầu thạch anh xanh: có công dụng đem tới sự cân bằng và ổn định cũng như đem tới cho người sử dụng nhiều cơ hội, may mắn và có thể chiêu tài tích lộc. Giúp bạn rèn luyện tính kiên nhẫn, hạn chế những cơn nóng giận, bực tức, biết kiểm soát lời nói và hành động của mình đúng mực.

Quả cầu phong thủy đá thạch anh xanh

 

Quả cầu Ngọc Bích đỏ: có tác dụng hấp thụ và hóa giải hư khí, chỉ giữ lại cát khí cho không gian trong nhà. Ngọc bích đỏ là tượng trưng của sự thông thái và bình yên, có khả năng đưa người ta ra khỏi trạng thái u uất. Ngọc Bích đỏ tác động đến luân xa vùng rốn, kích thích hệ tiêu hóa và hệ tiết niệu làm việc hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng sống của con người.

Quả cầu phong thủy ruby đỏ

Quả cầu Ruby Nam Phi: giúp tăng cường sự tập trung, trí nhớ, cải thiện tinh thần, có lợi cho người làm việc về đêm hay chuẩn bị thi cử. Hóa giải những nút thắt năng lượng, đem đến sự hòa hợp cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời giúp xua đuổi tà ma, tránh khỏi sự quấy rối của ma quỷ. Người mang viên đá này bên mình thì tránh được những điều xui rủi, giúp cho công việc hay các mối quan hệ đều được suôn sẻ.

Quả cầu phong thủy ruby nam phi

Quả cùa thạch anh hồng: mang đến vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính, là vật phẩm phong thủy được nhiều cô nàng yêu thích để trên bàn học, bàn làm việc để gia tăng tài lộc và trí thông minh. Quả cầu thạch anh hồng giúp chống lại stress, nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát. Thạch anh hồng có khả năng tăng cường sự sáng tạo và đem lại cảm giác tự tin cho chủ nhân của nó. Ngoài ra nó còn làm dịu những cơn đau về mặt tình cảm và những vết thương lòng nó còn là lá bùa hộ mệnh giúp cải thiện quan hệ giữa mọi người.Quả cầu bằng thạch anh hồng có ích lợi trong việc bảo vệ tình yêu, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Quả cầu phong thủy thạch anh hồng

>>> Xem thêm: SẢN PHẨM GIẢI HẠN CHO NGƯỜI MỆNH HỎA