Theo tin thể thao, thời điểm 18 tháng trước khi nhận thất bại đau đớn hôm nay, HLV Pep Guardiola đã gọi Tottenham với cái tên đội bóng của Harry Kane.

Trong một buổi họp báo vào tháng 10/2017, HLV Guardiola từng khiến người khác tranh cãi về vấn đề đánh giá các đội bóng ở Premier League: “Chúng ta vừa qua tháng 9. Chelsea đang có chuỗi 13 trận thắng từ mùa trước.
Theo kết quả kq bóng đá, họ bất bại và là nhà vô địch. Thật không dễ dàng. Tất nhiên mùa này Chelsea phải căng sức cho mặt trận châu Âu, mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn”.
“Chúng tôi cũng phải đối mặt với Manchester United và đội bóng của Harry Kane, người ghi rất nhiều bàn cho Tottenham. MU và Mourinho luôn rất lì lợm. Thầy trò HLV Mourinho luôn quyết liệt với các tình huống tranh chấp tay đôi, phản công đầy tốc độ. Mọi việc sẽ khó khăn đối với chúng tôi”, ông cho biết thêm.
Theo du doan bong da chia sẻ, những phát biểu này tưởng như đã chìm sâu vào quên lãng, song đã được khơi gợi lại khi Tottenham vừa loại Man Citykhỏi đấu trường Champions League thậm chí không cần đến Kane trong đội hình. Điều đáng nói, sau 2 lượt trận Man City bị Tottenham sút tung lưới tới 4 lần.
Một điều khá thú vị nữa là sau khi HLV Guardiola chia sẻ, HLV Pochettino cũng lên tiếng phản ứng: “Những phát biểu của Guardiola không ảnh hưởng gì tới tôi nhưng đó là những lời lẽ thiếu tôn trọng. Thật khó hiểu là thành công của ông ấy ở Barca lại mang nhiều dấu ấn Messi, tôi chưa lúc nào gọi đó là đội bóng của Messi”.

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"