Mỗi cung hoàng đạo đều có 1 tính cách khác nhau: xấu hay tốt. Qua lời ăn tiếng nói chúng ta có thể nhận ra được tính cách tiêu cực của họ. Mời các bạn cùng Tiendoan.vn phân tích  độ độc miệng của các cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố lửa: Bạch Dương (21/3 – 20/4), Sư Tử (23/7 – 22/8) và Nhân Mã (23/11 – 21/12) nhé!

1/ Phân tích độ độc miệng của cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tính tình năng động và thẳng thắn, nhưng lúc nói chuyện có rất ít từ ngữ được não của người Sao này sàng lọc. Kiểu như, họ sẽ nhìn thẳng vào bạn bằng đôi mắt ngây thơ vô tội, sau đó nói với bạn : “You nên đi thẩm mỹ viện đi, trên mặt nhiều nếp nhăn thấy phát gớm! “
Đừng lo, xem tử vi trực tuyến khuyên nếu bạn có bị xây xẩm mặt mày hay xỉu luôn vì lời nói cay độc nào, Bạch Dương sẽ rất nhanh chân chạy đi tìm điện thoại gọi cấp cứu dùm bạn.

do-doc-mieng-cua-nhom-nguyen-to-lua

2/ Phân tích độ độc miệng của cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Người thuộc cung Sư Tử có tính cách sảng khoái, không câu nệ chuyện nhỏ, họ cũng rất biết lựa chọn lời nói. Nhưng trong lúc bực mình nóng giận, thì Sư Tử không nề hà bất cứ ai cả cứ thế buông ra những lời cay nghiến, độc miệng.

Mặt khác, xem tu vi thấy Sư Tử là những kẻ tự cao tự đại chỉ thích bắt nạt kẻ yếu, buộc mọi người phải ngưỡng mộ họ vì họ là cái rốn của vũ trụ. Khi không được vừa ý, Sư Tử sẵn lòng nói những lời mỉa mai, khinh thường người khác. Với cung hoàng đạo này, tiêu chuẩn của họ vượt trên tất cả mọi người và họ nghĩ rằng mình không bao giờ sai.

3/ Phân tích độ độc miệng của cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ không vì cách “đối nhân xử thế” mà nói những lời trái với lương tâm, khó tránh nói những lời lẽ có phần độc địa trước mặt người khác. Lời lẽ cay độc của họ đa phần là do tâm trạng cảm thấy không vui.