Đó là những lời mà Aurelio de Laurentiis, ông chủ hiện tại của đội bong da so Napoli đã nhắn nhủ với chủ tịch Florentino Perez.

Rafa Benitez và chủ tịch Napoli, De Laurentiis. Ảnh: Internet.
Rafa Benitez và chủ tịch Napoli, De Laurentiis. Ảnh: Internet.

Vài ngày trước, HLV hiện tại của Napoli – Rafa Benitez đã nói lời tạm biệt với đội bóng Italia, và thông báo rằng quyết định trở về Tây Ban Nha là “vì gia đình”. Bên cạnh đó là thông tin truc tiep bong da. Chủ tịch De Laurentiis của Napoli, người đã đưa Benitez về từ Chelsea cũng hoàn toàn chia sẻ với quyết định này. Và trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm nay trên báo chí, ông cũng gần như đã tiết lộ rằng Benitez chắc chắn sẽ về Real Madrid.

“Nếu ông ấy đến Real Madrid, điều đó chứng tỏ rằng tôi đã ra quyết định chính xác (khi đưa ông ấy về). Tôi luôn đánh giá ông ấy rất cao. Tôi cũng có nói chuyện với chủ tịch Real Madrid.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. Nếu đây là quyết định của Rafa, tôi hy vọng Florentino sẽ đối xử tốt, và cũng chuẩn bị cho ông ấy một bản hợp đồng tốt.”

“Phù thủy người TBN” – Rafa Benitez đã dẫn dắt Napoli được hai mùa bóng. Trước khi đến Italia theo lời mời của chủ tịch De Laurentiis, ông từng có thời kỳ làm việc tại Anh và Tây Ban Nha, đặc biệt là tại Valencia là Liverpool. Ở Valencia, Bentitez có thành tích nổi bật là dẫn dắt CLB này vô địch La Liga hai mùa liên tiếp, ngay trước mũi Real và Barca. Đây có thể là lý do khiến chủ tịch Real Madrid chào đón sự trở lại của ông.