Sắp đến ngày phụ nữ Việt Nam rồi, chỉ cần một chút tỉ mỉ là bạn đã có ngay một món quà ý nghĩa cho Mẹ rồi đấy! Cùng xem gợi ý cách cắm hoa cho ngày 20/10 nhé!

Cách cắm hoa 20/10 đơn giản

Chuyên mục đời sống là cẩm nang tin cậy cho mọi người trong cuộc sống thường ngày với những chia sẻ về cách chăm sóc sức khỏe, địa điểm du lịch. Các bí quyết làm đẹp sẽ giúp chị em phụ nữ tự tin hơn và chuyên mục món ngon mỗi ngày sẽ giúp giải tỏa nỗi lo với câu hỏi Hôm nay ăn gì.

>> lựa chọn quà 20/10 dành tặng mẹ

Hình ảnh Những kiểu cắm hoa lung linh tặng mẹ ngày 20/10 số 1

Cách cắm này có thể áp dụng để trang trí bàn khách hoặc tủ sách, đây là một cách vô cùng đơn giản và vui mắt để làm mới căn phòng của Mẹ đó!

Cách cắm hoa kèm lông vũ

Hình ảnh Những kiểu cắm hoa lung linh tặng mẹ ngày 20/10 số 2

Nếu bạn thích một chút cá tính trong lọ hoa, những chiếc lông vũ dài, cây lúa hoặc một vài vật trang trí sẽ làm món quà của bạn nổi bật lên ngay thôi.

>> Những loi chuc 20/10 hay dành tặng mẹ

Hoa rực rỡ bảy sắc cầu vồng

Hình ảnh Những kiểu cắm hoa lung linh tặng mẹ ngày 20/10 số 3

Bạn cũng có thể cắm hoa với chủ đề bảy sắc cầu vồng. Với cách cắm này, bạn sẽ còn được đi chọn những loại hoa nhiều màu sắc để lọ hoa thêm rực rỡ và nổi bật đấy!

Cắm hoa theo mô hình chữ

Hình ảnh Những kiểu cắm hoa lung linh tặng mẹ ngày 20/10 số 4

Một cách rất sáng tạo và thích hợp cho ngày 20/10: cắm hoa theo mô hình chữ. Với cách này, bạn còn cần tỉ mỉ vẽ và dán những mô hình chữ, tuy công phu nhưng thành quả sẽ vô cùng lung linh đó!

>> Tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song quanh ta

Cắm hoa sáng tạo

Hình ảnh Những kiểu cắm hoa lung linh tặng mẹ ngày 20/10 số 5

Mách bạn thêm 3 kiểu trang trí lọ hoa “cấp tốc” nữa nè! Chỉ với những vật liệu trong nhà và một chút sáng tạo thôi là lọ hoa cũng có thể trở nên xinh xắn hơn rồi.