Những quả cầu đá thạch anh là một trong những vật phẩm quan trọng rất được ưa chuộng hiện nay. Quả cầu đá thạch anh là một trong những vật phẩm phong thủy số một trong chiêu tài hút lộc, đem vượng khí, thành đạt về cho gia chủ. Vật phẩm này mang hình cầu, là hình dạng của trái đất.

Đá thạch anh là gì?

Thạch anh (SiO2) hay còn mang một cái tên gọi khác là thủy ngọc. Đây là một trong số những khoáng vật được coi là phổ biến nhất trên Trái Đất.

Theo các bậc thầy về phong thủy đá thạch anh không chỉ đẹp, giá trị và hữu ích về mặt khoa học, những viên đá thạch anh còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, phản ánh thế giới nội tâm và bản mệnh của từng người. Chính vì vậy, người ta thường quan niệm rằng đặt trong nhà một quả cầu đá thạch anh hay làm vật trang sức sẽ mang tới may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Theo quan niệm phong thủy, quả cầu đá thạch anh được coi là một món hàng thịnh hành và được dùng như một lá bùa hộ mệnh, có nhiều ích lợi đối với gia trạch và bản thân gia chủ.

Đá thạch anh tự nhiên

Bộ sưu tập quả cầu thạch anh

Quả cầu đá thạch anh tím: giúp tăng cường sức khỏe, công danh, quyền lực, trừ tà, thu hút vượng khí cho chủ nhân, giúp cho gia đình bình an, tài vận thông thuận, tích tài khí, tốt cho sức khỏe, khử sóng từ, tăng nhân duyên. Rất hợp với người mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Quả cầu đá thạch anh tím

Quả cầu đá thạch anh vàng: có tác dụng hấp thụ và hóa giải hư khí, chỉ giữ lại cát khí cho không gian trong nhà. Nhờ vậy quả cầu phong thủy đem đến tác dụng phong thủy to lớn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Tăng cường sự tập trung, trí nhớ, cải thiện tinh thần, hóa giải những nút thắt năng lượng. Hợp với người mệnh Kim, mệnh Thổ.

Quả cầu đá thạch anh vàng

Quả cầu thạch anh xanh: đặt quả cầu thạch anh xanh trong nhà hoặc nơi làm việc giúp chiêu tài hút lộc, đem vượng khí, thành đạt về cho gia chủ, giúp cải thiện tinh thần, có lợi cho người làm việc về đêm. Rất hợp với người mệnh Hỏa, mệnh Mộc.

Quả cầu đá thạch anh xanh

Quả cầu đá thạch anh trắng: là biểu tượng của tình yêu cao thượng và sắc đẹp. Với nam giới, thạch anh trắng mang lại sự nhún nhường, khiêm tốn. Với nữ giới, thạch anh trắng là biểu hiện của sự trong trắng, ngây thơ. Đặt quả cầu thạch anh trắng ở bàn làm việc mang đến sự nháy bén, mở rộng nhiều mối quan hệ giúp công việc kinh doanh luôn thịnh vượng. Rất tốt cho bạn mệnh Kim và mệnh Thủy.

Quả cầu đá thạch anh trắng