ảng xếp hạng những cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 4 đây! Vào điểm danh nào các mem!

thang-4-cua-cac-cung-hoang-dao

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 4 này báo hiệu quãng thời gian may mắn cho Cự Giải cả về tình cảm, sức khỏe lẫn sự nghiệp. Hãy sẵn sàng đón nhận những bất ngờ lớn, một món hời lớn, một sự khẳng định trong vấn đề sức khỏe và một mối quan hệ lâu dài. Vào tuần đầu tiên của tháng, bạn sẽ có cơ hội thử sức mình trong công việc bạn hằng mơ ước, đừng ngại ngần nộp hồ sơ ứng tuyển nhé, biết đâu thần may mắn sẽ lại hào phóng tặng thêm cho bạn một món quà nữa, bạn bè và người thân sẽ luôn bên cạnh ủng hộ bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bỏ qua mọi rắc rối trong vấn đề tình cảm, sự nghiệp của Sư Tử trong tháng 4 này sẽ lên “như diều gặp gió”. Bạn có cơ hội gặp gỡ những đối tượng tầm cỡ, mang lại lợi nhuận cao và khiến túi tiền của bạn rủng rỉnh hết quãng thời gian đầu mùa hè bận rộn này. Ngoài ra, để tháng 4 này trở nên tuyệt vời hơn, bạn nên khắc phục vấn đề tình cảm với người ấy bằng cách tỏ ra quan tâm, dịu dàng hơn một chút, một cuộc hẹn lãng mạn thì sao nhỉ, túi tiền của bạn chắc chắn có thể đáp ứng mà!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tạm biệt tháng 3, tháng 4 này cũng là quãng thời gian để Kim Ngưu tạm biệt luôn những mối lo ngại về tài chính. Giống như Sư Tử, bạn có cơ hội gặp gỡ những đối tác kinh doanh lớn, bạn hoàn toàn có thể trông đợi một khoản lợi nhuận khổng lồ từ nguồn đầu tư bạn đổ vào đầu tháng. Ngoài ra, nhờ khả năng hòa giải của bạn, những khúc mắc trong gia đình dường như đã hoàn toàn được gỡ bỏ, thư giãn bản thân, phục hồi sức khỏe bằng những buổi tập gym hay yoga Kim Ngưu nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang kiệt sức dần trong tháng 4 này, tuy nhiên, thần may mắn không bỏ quên bạn, bạn có cơ hội nhận được một phần thưởng lớn trong khoảng thời gian bận rộn này. Hãy dùng nó để tiếp tục đầu tư vào công việc, đừng trì hoãn nhé, có như vậy, khoảng thời gian sau bạn mới có thể thảnh thơi hưởng thụ được. Đừng quá lo lắng, Song Ngư còn những người bạn và gia đình nữa mà, hãy dành một ít thời gian bên cạnh họ, chia sẻ mọi buồn phiền và để họ chăm sóc bạn, chắc chắn mọi chuyện sẽ khá hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sức khỏe của Ma Kết đang dần hồi phục sau quãng thời gian mệt mỏi với công việc, tuy nhiên, tháng 4 này cũng báo hiệu một quãng thời gian bận rộn, vì vậy đừng chủ quan, Ma Kết có nguy cơ đối mặt với vấn đề kiệt sức đấy. Bù lại, chiêm tinh tháng này nhận thấy có thể bạn sẽ gặp được “người ấy” sớm thôi, hãy xem xét tất cả các mối quan hệ, vứt bỏ đầu óc tính toán đi và đi theo chỉ dẫn của trái tim một lần, biết đâu, lần này con đường mà trái tim chỉ bảo lại dẫn đến một mối quan hệ tốt đẹp thì sao. Thử xem nhé