Đời sống khoa học phát triển và hàng loạt các hiện tượng được giải thích chính xác theo khoa học. Với thời đại công nghệ như hiện nay không gì là không thể lý giải và cho nó 1 câu trả lời phù hợp. Bên cạnh đó có rất nhiều những hiện tượng kì lạ dù khoa học có giải thích ra sao nhưng đến nay vẫn là một ẩn số. Bạn hãy cùng tiên đoán với những hiểu biết của mình về những điều bí ẩn đó nhé.

Dưới đây là những hiện tượng tự nhiên mà khoa học chưa có lời giải thích rõ ràng và chính xác. Chúng ta tạm hiểu đó là một kỳ bí cực kỳ bí ẩn của tự nhiên mà con người chưa tìm ra câu trả lời.

nhung bi an cua cuoc song

1. Cậu bé sống dậy sau khi “chết” 

Cậu bé 2 tuổi Kelvin Santos ở Brazil được xác định đã qua đời sau biến chứng viêm phế quản tại bệnh viện Aberlardo Santos Hospital. Khi gia đình đang cử hành tang lễ, cậu bé đột nhiên bật dậy từ trong quan tài và đòi bố cho uống nước rồi lại nằm xuống ngay sau đó. Gia đình cậu được phen hú vía, quyết định hoãn đám tang mong chờ cậu tỉnh lại nhưng điều kì diệu đã không xảy ra.

Một trường hợp tương tự xảy ra tại Argentina nhưng cậu chuyện lại có hậu hơn khi em bé vẫn còn sống. Con gái bà Analia Bouter bị sinh non 3 tháng và được chuẩn đoán là chết trước sinh ngày 3 tháng 4 tại bệnh viện thành phố Resistencia. Sau đó bé gái được đặt quan tài và đưa đến nhà xác. Theo chiêm tinh học những người mà chết đi sống lại thì sau đó họ sẽ sống ở cả 2 thế giới cõi âm và cõi dương. Theo các cuốn sách về tâm linh hay tu vi tướng số thì chưa có một lời kết luận chính xác cho những trường hợp này.

Mười hai tiếng sau, hai vợ chồng bà đến thăm con gái để nói lời từ biệt thì phát hiện con gái đang run rẩy trong quan tài: “Tôi bước đến và ngắm nghía và chạm vào bàn tay cháu sau đó tôi quay đi. Bỗng tôi nghe thấy tiếng khóc. Tôi nghĩ mình đang tưởng tượng nhưng tôi vẫn quay lại nhìn và sửng sốt khi thấy cháu tỉnh lại”.

2. Phiến đá biết khóc.

Tại thánh địa người Do Thái Jerusalem, Israel năm 2002 đã xảy ra hiện tượng vô cùng kỳ lạ. Một phiến đá trên bức tường thành đột nhiên xuất hiện vệt nước kéo dài. Các giáo sĩ nói rằng những người hành hương đã nhìn thấy nước nhỏ giọt ra từ phiến đá. Cho đến nay phiến đá có diện tích 10 cm x 40 cm này vẫn còn rỉ nước .

Các nhà phong thủy cho rằng nó có thể bị chảy ra từ một ống nước vỡ nào đó. Tuy nhiên, theo các chuyên gia nghiên cứu đây là kiểu rỉ nước rất kỳ lạ vì nó không bay hơi, không tăng lên mà chỉ rỉ ra ở duy nhất một phiến đá. Trong khi đó, các tín đồ Do Thái đây cho rằng đây là điềm báo ngày tận thế. Cùng xem ngay tot xau để biết ngày tận thế của tương lai.

3. Cậu bé đến từ Sao Hỏa Boriska .

Cậu bé 9 tuổi người Nga tên là Boriska tự cho rằng mình đến từ sao Hỏa. Cậu có thể kể tường tận lịch sử của các hành tinh cũng như lịch sử cổ đại và tình hình hiện tại trên trái đất.

Một nhóm nghiên cứu đã được cử đến nhà Boriska và cậu bé kể cho mọi người nghe về cuộc sống trên Sao Hỏa, về cư dân, các chuyến bay của họ đến trái đất và các hành tinh khác và về đất nước cổ đại trên trái đất Lemuria vì cậu đã đáp xuống đó từ Sao Hỏa.

Theo lời kể của mẹ Boriska, cậu biết đọc từ khi 18 tháng tuổi và biết vẽ khi lên 2. Giáo viên mầm non hoàn toàn kinh ngạc về khả năng, cách suy nghĩ khác thường và trí nhớ siêu phàm của cậu.

Boriska cũng thường xuyên kể cho bố mẹ nghe về cuộc sống trước đây trên Sao Hỏa và rằng thực tế Sao Hỏa có người ở nhưng do một thảm họa khủng khiếp mà nơi này mất tầng khí quyển và hiện phải sống ở thành phố dưới lòng đất.

4. Lời nguyền của người Ai Cập cổ đại.

Trong quá trình khai quật một trong kiến trúc vĩ đại nhất của lịch sử loài người – Kim Tự Tháp Ai Cập, những nhà khảo cổ đã phát hiện ra lời nguyền tôn nghiêm được khắc trên phiến đá: “Ai dám quấy nhiễu Pharaon, đôi cánh của thần chết sẽ giáng xuống đầu chúng”.

Nhưng vì sự hiếu kỳ, niềm đam mê hay lòng tham cho rằng những lời nguyền thường được đặt trước khu mộ của các vị vua để dọa nạt mà thôi, các nhà khảo cổ học, nhà thám hiểm và những kẻ liều lĩnh vẫn bất chấp lời nguyền tiến sâu vào phía trong. Theo lich van nien 2017 thì những lời nguyền Ai Cập đó đã vĩnh viễn biến mất do các nhà khoa học đã tìm ra các lý do và đưa ra các bằng chứng hay.

Tuy nhiên, đã hơn một thế kỷ trôi qua, những sự việc xảy ra liên quan đến lời nguyền khiến cho những kẻ to gan nhất cũng phải khiếp sợ. Tất cả những kẻ dám đột nhập không nhiễm bệnh hiểm nghèo thì cũng chết một cách kỳ lạ.